ฉนวนกันเสียงAcoustiblok เราท้าให้คุณลอง

ฉนวนกันเสียงAcoustiblok มักจะถูกนำไปใช้เป็นส่วนหนึ่งของการก่อสร้าง ผนัง,พื้น,เพดาน เพื่อเก็บเสียงที่เงียบ ฉนวนกันเสียงAcoustiblok ขนาด 16 ออนซ์จะช่วยลดการส่งผ่านเสียงได้มากถึง 30 เดซิเบล และทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความถี่ของผนังยิปซั่มทั่วไป โดยปกติจะมีค่า Sound transmission class (STC) เท่ากับ 33-35 แต่ถ้าติดตั้ง Acoustiblok เข้ากับผนังด้วยจะทำให้ค่าการส่งผ่านเสียง Sound transmission class (STC) กันได้ถึง 52 ซึ่งดีกว่าผนังคอนกรีต ซึ่งมีค่า Sound transmission class (STC) เท่ากับ 51 วัสดุฉนวนกันเสียง Acoustiblok U.L. ได้จัดหมวดหมู่เป็น R21490 และรองรับการใช้งานได้กับ 350 ประเภทของผนัง,แพดานและพื้น ฉนวนกันเสียง Acoustiblok ได้มีการทดสอบคุณสมบัติของเสียง (STC, NRC, IIC) ในห้องปฏิบัติการทดสอบของ NGO ซึ่งเป็นห้องแล็บชั้นนำ อย่าปล่อยให้โครงการ บ้าน ผนังของคุณเกิดความเสี่ยงเกี่ยวกับมลพิษทางเสียง ฉนวนกันเสียงAcoustiblok ของเราได้ผ่านการทดสอบทั้งในห้องปฏิบัติการทดสอลและภาคสนามแล้ว เราสามารถแก้ไขปัญหาให้คุณได้จริง และเรา บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย ฉนวนกันเสียง Acoustiblok ประจำประเทศไทย เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการ ฉนวนกันเสียงAcoustiblok

เกี่ยวกับ ฉนวนกันเสียงAcoustiblok:

ฉนวนกันเสียงAcoustiblok มีประสิทธิภาพสูง ใช้ในการแก้ปัญหาการลดเสียงสำหรับโครงการ multifamily, คอนโดมิเนียม, โรงแรม, โรงพยาบาล, สถานที่ก่อสร้างพื้นที่อุตสาหกรรมและโครงการอื่น ๆ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและสถานที่ที่ต้องการความเงียบเป็นพิเศษ ฉนวนกันเสียงAcoustiblok มีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาทางด้านมลพิษทางเสียงในหลายโครงการไม่ว่าจะเป็น คอนโดมิเนียม,โรงแรม,โรงพยาบาล,สถานศึกษา,สถานที่ก่อสร้าง หรือพื้นที่โรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น ฉนวนกันเสียงAcoustiblok มีน้ำหนักมาก แต่มีความยืดหยุ่นสูง ทำมาจากวัสดุพอลิเมอร์ ทำให้ลดการผ่านส่งผ่านของเสียง และกั้นเสียง แทนที่หลังจากการดูดซับเสียง ฉนวนกันเสียงAcoustiblok หนา 3 มิลลิเมตรเมื่อติดตั้งเข้ากับผนังทั่วไปจะ มีค่าการส่งผ่านเสียง Sound transmission class (STC) 53 ซึ่งมากกว่าผนังคอนกรีต หนา 305 มิลลิเมตรที่มีค่าการส่งผ่านเสียง Sound transmission class (STC) 51 ฉนวนกันเสียง Acoustiblok จะใช้สำหรับเป็นส่วนประกอบในการติดตั้งผนัง,เพดานและพื้นเพื่อช่วยลดเสียงทางมลพิษ

ค่า ระดับการส่งผ่านเสียง ของ ฉนวนกันเสียงAcoustiblok (STC)

วิธีการแก้ปัญหามลพิษทางเสียงอุตสาหกรรม

หลังการปรับปรุงและการติดตั้ง ฉนวนกันเสียงAcoustiblok สามารถลดเสียงลงได้ 26 -28 เดซิเบล ซึ่งหูของเราสามารถรับรู้ถึงการลดลงได้ถึง 90%

แอพลิเคชันสำหรับ ฉนวนกันเสียงAcoustiblok สามารถสร้างห้องที่มีความเงียบสงบหรือโฮมเธียเตอร์

ฉนวนกันเสียงAcoustiblok ใช้ในการลดเสียงรบกวนของคอมเพรสเซอร์

ฉนวนกันเสียง Acoustiblok ใช้เพื่อลดเสียงรบกวนภายในรถ