เครื่องตรวจวัดการได้ยิน

เราภูมิใจนำเสนอ Oscilla Instrument สำหรับใช้ตรวจวัดการได้ยินเพื่อตรวจสอบความผิดปกติของหู เหมาะสำหรับใช้ในโรงงานหรือโรงพยาบาล Geonoise พร้อมให้คำปรึกษาและให้บริการในความต้องการการใช้งานของคุณทุกเมื่อ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาเสียงรบกวนที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพในสถานที่ทำงานมาเป็นเวลานาน และพฤติกรรมเหล่านี้กำลังจะทำให้หูของคุณสูญเสียการได้ยิน

อย่าเพิ่งเป็นกังวล เพราะเราคือ Geonoise ผู้นำด้านการป้องกันเสียงและการสั่นสะเทือนที่สามารถสรรหาอุปกรณ์ป้องกันการได้ยินที่สามารถป้องกันการสูญเสียการได้ยินถึง 100%

การตรวจสอบการการสูญเสียการได้ยินที่อาจจะเกิดขึ้นกับลูกจ้างในโรงงานของคุณด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยนั้นเป็นวิธีที่ได้ผลเป็นอย่างดีเยี่ยม ด้วยเครื่องตรวจวัดการได้ยิน แบรนด์ Oscilla® ที่ใช้งานง่าย สามารถพกพาได้สะดวก ให้ผลแม่นยำแน่นอน เพื่อการป้องกันการสูญเสียการได้ยินของบุคลากรในสถานประกอบการที่มีเสียงดัง เพราะสุขภาพของท่านนั้นมีค่ายิ่งกว่าสิ่งใด

นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องมือและระบบแบบสแตนด์อโลนไปจนถึงระบบแบบพกพาด้วย USB ที่ใช้เพียง Laptop เพียงเครื่องเดียวก็สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ

เครื่องตรวจวัดการได้ยิน

เครื่องตรวจวัดการได้ยิน

OSM920-p-

OSM910-TH

O USB350-SP-TH

ให้ ·Oscilla ช่วยคุณดูแลสุขภาพหูของเด็กๆ

ให้ ·Oscilla ช่วยคุณดูแลสุขภาพหูของพนักงาน

 

ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามราคาได้ที่นี่