เครื่องวัดความสั่นสะเทือนNor133/Nor136

เครื่องมือวัดการสั่นสะเทือนNor133/No136 ออกแบบมาได้มาตรฐาน ISO 8041 สามารวัดสั่นสะเทือนได้ทั้งร่างกาย หรือเฉพาะมือและแขน สามารถอัพเกรดการวัดและวิเคราะห์ได้ วัดสั่นสะเทือนในอาคาร เรือ ยานพาหนะ ระบบขนส่งสาธารณะ โดยยึดหลักตามกฎและมาตรฐานสากล เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการประมวลผลการวัด ทำรายงานจากข้อมูลดิบ ตัวเครื่องมีถึง 6 channel แบ่งได้ทั้งวัดสั่นสะเทือนและเสียง

Read more

geophone Nor1292 Tri-แกน

Nor1292 geophone Tri-แกน geophone ไตรแกน Nor1292 เป็นตัวแปลงสัญญาณที่มีความสำคัญสำหรับความเร็วการสั่นสะเทือนอยู่บนพื้นฐานของการก่อสร้าง geophone ขรุขระใช้โดย seismologists และนักธรณีฟิสิกส์มานานหลายทศวรรษ โปรแกรมประยุกต์หนึ่งที่สำคัญคือการวัดการสั่นสะเทือนในอาคารการตอบสนองความถี่เป็นหลักแบนจากเสียงสะท้อนความถี่ 4,5 เฮิร์ตซ์และขึ้นไปอย่างน้อย 500 เฮิร์ตซ์ แต่ด้วยการ

Read more

เครื่องวัดความสั่นสะเทือน Adash 4 ช่องเสียง + วิเคราะห์การสั่นสะเทือน

A4404 – เสียงและการสั่นสะเทือนวิเคราะห์ 4 ช่อง A4404 – โมดูล SAB จะสะดวกสำหรับการตรวจสอบไปพร้อม ๆ กันเสียงและการสั่นสะเทือนการใช้งานอาจจะมีการตรวจสอบเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนของรถไฟ ฯลฯ ร่วมกับซอฟต์แวร์ของเราคุณสามารถเชื่อมต่อ 4404 แล็ปท็อปสำหรับการประมวลผลข้อมูลที่ จะปรากฏโดยอัตโนมัติทำงานเป็นแหล่งจ่ายไฟ ซอฟต์แวร์สำหรับการวิเคราะห์เป็น VA4PRO

Read more