การตรวจวัดความดังเสียง

การตรวจวัดความดังเสียง


เป็นการตรวจวัดความดังเสียง หรือการวิเคราะห์แหล่งกำเนิดเสียง ในการตรวจวัดความดังเสียง ของเรา บริษัท จีโอนอยซ์ จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยตรง มีการทำงานด้านเสียงมานานมากกว่า 20 ปี และใช้เครื่องมือตรวจวัดที่สอดคล้องมาตรฐาน ICE ,ISO, ANSI อุปกรณ์ทุกชิ้นได้ผ่านการสอบเทียบจากสถาบันที่เป็นที่ยอมรับในประเทศ

ในการตรวจวัดเสียง เราบริษัท จีโอนอยซ์  จะเก็บข้อมูลในรูปแบบ 1/3rd Octave, LAmax, LAmin, LAeq, Lที่เปอร์เซ็นไทล์ต่างๆ ฯลฯ เพื่อให้ได้ข้อมูลในการวิเคราะห์และเข้าถึงปัญหาได้อย่างถูกจุด นอกจากนั้นเรายังมีอุปกรณ์สร้างแหล่งกำเนิดเสียงที่ได้มาตรฐาน ISO สำหรับใช้ในงาน อะคูสติกในอาคาร พร้อมด้วยซอฟต์แวร์ในการคำนวณเสียงที่ทันสมัย และถูกต้องแม่นยำตามมาตรฐานสากล เพื่อใช้ในการวิเคราะห์และหาวิธีแก้ปัญหาต่อไป

บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
จำหน่ายเครื่องวัดเสียง & ซอฟต์แวร์ และรับปรึกษาปัญหาเรื่องเสียงดัง
ที่อยู่ : 555/147-148 หมู่บ้าน.บี อเวนิว ถนน.สุขาภิบาล 5
แขวง.ออเงิน เขต.สายไหม กรุงเทพมหานคร 10220
โทร : (+66) 02-0035904 , 081-9641982
แฟ็กซ์ : (+66) 02-0033054
อีเมลล์ : contact@geonoise.com
เว็บไซต์http://www.geonoise.co.th

เป็นการตรวจวัดความดังเสียง จะดำเนินการด้วยอุปกรณ์ที่ตรงกับงานและอุปกรณ์ที่ทันสมัยและสามารถอ่านค่าความดังได้แม่นยำ และยังสามารถแปลงรายงานออกมาได้ในรูปของ ไฟล์เอกสารตามที่ท่านต้องการ อุปกรณ์ในการใช้วัดเสียงทั้งหมดของเรามีการปรับเทียบหรือสอบเทียบจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอตามตรงตามมาตรฐานของ ANSI และ ISO เราสามารถดำเนินการในอากาศและส่งผลกระทบต่อการแยกเสียงแยกการสั่นสะเทือน, เสียงอะคูสติกในห้องพัก,ระดับเสียงและเสียงพูด, ระดับเสียงของเครื่องจักร และอื่นๆที่ท่านต้องการ ส่วนใหญ่เมตรระดับเสียงของเรามาจาก Bruel & Kjaer เทคโนโลยี Svan และ Norsonic ร่วมกับซอฟแวร์ SoundPLAN ในการวิเคราะห์ข้อมูล สำหรับการตรวจวัดฉนวนกันความร้อนที่เราใช้แหล่งเสียงเฉพาะรวมทั้งลำโพงทิศทาง Omni

Scroll to top