Geonoise Thailand

รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง การควบคุมเสียง ความสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

การตรวจสอบสภาพเครื่องด้วยบลูทูธ

การตรวจสอบสภาพเครื่องด้วยบลูทูธ

 
 ตอนนี้ GTI นำเสนอโซลูชันบลูทู ธ สำหรับการอนุมัติพื้นที่อันตราย นี่เป็นเซ็นเซอร์ช่องสัญญาณเดียวและทำงานร่วมกับแอป VibePro 24/7 ใหม่ของเราสำหรับ iPad (รายละเอียดที่ต้องติดตาม) APEX.

เซ็นเซอร์การสั่นสะเทือนแบบไร้สาย GTI Predictive ที่ได้รับการรับรองสำหรับใช้ในสถานที่อันตรายเป็นเซ็นเซอร์ไร้สายพลังงานต่ำเป็นพิเศษใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ซึ่งวัดการสั่นสะเทือนและอุณหภูมิ ใช้มาตรฐานการสื่อสารไร้สายพลังงานต่ำแบบบลูทู ธ 5 ล่าสุดและสามารถทำงานแบบสแตนด์อะโลนหรือในเครือข่ายของอุปกรณ์เซ็นเซอร์หลายตัว การดำเนินการเป็นโปรแกรมที่ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ตั้งแต่ตื่นขึ้นมาตามช่วงเวลาที่กำหนดไว้จนถึงการวัดการสั่นสะเทือนและอุณหภูมิผ่านการทำงานใกล้เคียงอย่างต่อเนื่องตรวจสอบข้อมูลอย่างต่อเนื่องและส่งสัญญาณเหตุการณ์ที่ตั้งไว้ล่วงหน้า ข้อมูลดิบจะพร้อมใช้งานสำหรับการส่งไปยังอุปกรณ์โฮสต์สำหรับการประมวลผลแนวโน้มและการเก็บถาวร.

บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
จำหน่ายเครื่องวัดเสียง & ซอฟต์แวร์ และรับปรึกษาปัญหาเรื่องเสียงดัง
ที่อยู่ : 6/54-56  ถนน.เพิ่มสิน-ออเงิน ซอย.เพิ่มสิน 42
แขวง.ออเงิน เขต.สายไหม กรุงเทพมหานคร 10220
โทร : (+66) 02-1214399 , 081-9641982
แฟ็กซ์ : (+66) 02-1214399
อีเมลล์ : contact@geonoise.asia
เว็บไซต์ : https://www.geonoise.co.th

ส่วนประกอบหลักของเซ็นเซอร์ไร้สายคือเครื่องเร่งความเร่งแบบ piezo-electric อุปกรณ์ปรับสภาพสัญญาณตัวกรองสัญญาณรบกวน low-aliasing การแปลงสัญญาณอนาล็อกเป็นดิจิตอลการควบคุมกำลัง / ปลุกและโมดูลวิทยุพลังงานต่ำ แบตเตอรี่แบบถอดเปลี่ยนได้จะบรรจุอยู่ในช่องที่ปิดผนึกและอุปกรณ์จะติดตั้งด้วยสกรูเกลียวโดยตรงไปยังเครื่องที่กำลังตรวจสอบอยู่.

 

 

 

 

 

 

GTI Bluetooth machine conditioning sensor for Hazardous Areas

เซ็นเซอร์การสั่นสะเทือนแบบไร้สายเป็นโซลูชั่นสำหรับการตรวจสอบสภาพของเครื่องจักรหมุนได้ มันถูกใช้เป็นหลักในอุตสาหกรรมกระบวนการที่การใช้งานทั่วไปคือการตรวจสอบมอเตอร์, พัดลม, ปั๊ม, กระปุกเกียร์ ฯลฯ อุปกรณ์จัดทำข้อมูลซึ่งค่าการสั่นสะเทือนโดยรวมสภาพตลับลูกปืนและอุณหภูมิ (มักเรียกว่าตัวแปรกระบวนการ) รวมถึงสเปกตรัมการสั่นสะเทือนและตลับลูกปืนความละเอียดสูงสามารถกำหนดได้.
เมื่อเปรียบเทียบกับทางเลือกแบบใช้สายเซ็นเซอร์การสั่นสะเทือนแบบไร้สายช่วยเพิ่มความสะดวกในการติดตั้งและอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 5 ปี.

ดาวน์โหลด SW-BT-A ATEX Bluetooth Wireless Sensor-1.

Scroll to top