Geonoise Thailand

รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง การควบคุมเสียง ความสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

การตรวจสอบสภาพเครื่อง

การตรวจสอบสภาพเครื่อง

IMS เป็น บริษัท ของแคนาดาที่เชี่ยวชาญด้านการวัดการสั่นสะเทือนสำหรับการประเมินสภาพและตรวจสอบการหมุนของเครื่องจักร เรามีหลักสูตรการฝึกอบรมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาการสั่นสะเทือนที่ยากและการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับการตรวจสอบและวิเคราะห์การสั่นสะเทือน ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 ภารกิจของเราคือการพัฒนาโซลูชั่นที่ดีกว่าสำหรับการตรวจสอบสภาพเครื่องจักรและการวิเคราะห์การสั่นสะเทือน กิจกรรมหลักของเราคือการพัฒนาซอฟต์แวร์วิเคราะห์การสั่นสะเทือนระดับโลกสำหรับพีซี นอกจากนี้เรายังให้คำปรึกษาเพื่อแก้ปัญหาการสั่นสะเทือนที่ยากและโปรแกรมการฝึกอบรมตั้งแต่ระดับเบื้องต้นเบื้องต้นไปจนถึงระดับสูงและการวิเคราะห์โครงสร้าง

การวิเคราะห์การสั่นสะเทือน

หัวใจของการบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ล่วงหน้าคือโปรแกรมตรวจสอบการสั่นสะเทือนที่ดี เมื่อรวมกับเครื่องมือพยากรณ์อื่น ๆ ของเรา VibePro 8 เป็นทางเลือกที่เหมาะสมในการนำเสนอเครื่องมือสั่นสะเทือนในตลาดในปัจจุบัน การรวบรวมข้อมูลเส้นทางการวิเคราะห์นอกสถานที่และการวิเคราะห์ข้อมูลการสั่นสะเทือนบนเว็บระยะไกลทำให้เป็นโซลูชั่นที่ทรงพลังสำหรับโปรแกรมการบำรุงรักษาที่เชื่อถือได้ VibePro 8 ผสมผสานความเรียบง่ายของ VibePro 7 เข้ากับความยืดหยุ่นในการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลดิบ

 ตอนนี้ GTI นำเสนอโซลูชันบลูทู ธ สำหรับการอนุมัติพื้นที่อันตราย นี่เป็นเซ็นเซอร์ช่องสัญญาณเดียวและทำงานร่วมกับแอป VibePro 24/7 ใหม่ของเราสำหรับ iPad (รายละเอียดที่ต้องติดตาม) APEX.

เซ็นเซอร์การสั่นสะเทือนแบบไร้สาย GTI Predictive ที่ได้รับการรับรองสำหรับใช้ในสถานที่อันตรายเป็นเซ็นเซอร์ไร้สายพลังงานต่ำเป็นพิเศษใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ซึ่งวัดการสั่นสะเทือนและอุณหภูมิ ใช้มาตรฐานการสื่อสารไร้สายพลังงานต่ำแบบบลูทู ธ 5 ล่าสุดและสามารถทำงานแบบสแตนด์อะโลนหรือในเครือข่ายของอุปกรณ์เซ็นเซอร์หลายตัว การดำเนินการเป็นโปรแกรมที่ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ตั้งแต่ตื่นขึ้นมาตามช่วงเวลาที่กำหนดไว้จนถึงการวัดการสั่นสะเทือนและอุณหภูมิผ่านการทำงานใกล้เคียงอย่างต่อเนื่องตรวจสอบข้อมูลอย่างต่อเนื่องและส่งสัญญาณเหตุการณ์ที่ตั้งไว้ล่วงหน้า ข้อมูลดิบจะพร้อมใช้งานสำหรับการส่งไปยังอุปกรณ์โฮสต์สำหรับการประมวลผลแนวโน้มและการเก็บถาวร.

NoiseQC เครื่องตรวจสอบเสียงและการสั่นสะเทือนของผลิตภัณฑ์

noiseqc-product-quality-control-by-noise-and-vibration

เมื่อความต้องการในการซื้อขายในตลาดโลกเพิ่มขึ้น การผลิตสินค้าในตลาดก็เพิ่มขึ้นตามความต้องการเช่นกัน และการผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพก็ต้องผ่านขั้นตอนที่เรียกว่า การควบคุมคุณภาพ (quality control) 

ด้วยเหตุนี้เอง Geonoise จึงออกแบบและสร้างสรรค์สินค้าที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูงสุดที่มีชื่อว่า NoiseQC เครื่องตรวจสอบเสียงและการสั่นสะเทือนของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อปรับปรุงคุณภาพการผลิตโดยเฉพาะ

ด้วยเครื่องมือที่สามารถดูผลการวัดค่าได้อย่างง่ายดาย ด้วยฟีเจอร์ GO/NoGo ซึ่งให้สถิติการวัดค่าของการปฏิบัติงานจริง ที่เราพัฒนามาเพื่อมอบความสะดวกสบายนี้ให้แก่ลูกค้าของเราโดยเฉพาะ และสามารถให้การวิเคราะห์เสียงและการสั่นสะเทือนแบบ Real-time ได้อีกด้วย

NoiseQC Software สามารถวิเคราะห์สินค้าได้อย่างแม่นยำ ด้วยฟังก์ชั่นการวิเคราะห์แบบอัตโนมัติที่สามารถระบุได้ว่า สินค้าชิ้นใดสามารถนำออกไปสู่ตลาดได้ (GO) หรือสินค้าชิ้นใดควรถูกเก็บไว้เพื่อการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง (NoGo)

Scroll to top