การอบรมด้านเสียงและเชิงปฎิบัติ SoundPLAN

การอบรมด้านเสียงและเชิงปฎิบัติ SoundPLAN                      

ซอฟต์แวร์ SoundPLAN กลายเป็นมาตรฐานในประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในการทำนายเสียงรบกวนและสร้างแผนที่เสียงรบกวน Geonoise จัดฝึกอบรมสำหรับผู้ที่ใช้ SoundPLAN เป็นประจำ และบางครั้งด้วยการสนับสนุนจาก SoundPLAN Germany

เราจัดฝึกอบรมด้านเสียง ซอฟต์แวร์ SoundPLAN ในสำนักงานของเราในประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนามและฮ่องกงตลอดจนสำนักงานลูกค้าตามคำขอมา

เรามีการฝึกอบรมเฉพาะทางในภาษาท้องถิ่นของคุณสำหรับผู้ใช้ SoundPlan ใหม่และมีประสบการณ์รวมถึงฟิสิกส์พื้นฐานและความเข้าใจในเสียงหากจำเป็น

เพื่อวัตถุประสงค์ในการวางแผนเสียงเราใช้ซอฟต์แวร์ SoundPLAN® แบบมืออาชีพและได้รับอนุญาตอย่างสมบูรณ์แบบ

ด้วยแพคเกจซอฟต์แวร์ SoundPLAN เราจะสามารถคำนวณการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในการเดินทางถนนเขตอุตสาหกรรมและคาดการณ์ว่าจะมีการสร้างถนนทางรถไฟสนามบินอุตสาหกรรมหรือรถไฟใต้ดินของใหม่ๆ นอกจากนี้ยังมีสัญญาณรบกวนในร่มสำหรับโรงงาน (เสียงจากงาน) และโมดูลเสียงในห้อง

ง่ายที่จะทำความเข้าใจแผนที่เสียงที่ทำให้เกิดผลกระทบจากเสียงได้โดยตรงจากการเปลี่ยนแปลงใด ๆ บนท้องถนน (เช่นหลีกเลี่ยงถนน)

นอกจากนี้เรายังสามารถสร้างแผนผังเสียงของพื้นที่ทั้งหมดหรือแม้กระทั่งเมืองที่สมบูรณ์พร้อมแหล่งเสียงต่างๆเช่นเสียงการจราจรเสียง MRT เสียงรบกวนจากภาคอุตสาหกรรมเสียงรบกวนจากฮูโร ฯลฯ Soundmapping จะช่วยให้ง่ายต่อการหาตำแหน่งที่ตั้งที่สามารถใช้ในการออกอาคารในอนาคตได้ ใบอนุญาตหรือการใช้พื้นที่ในเมืองหรือเขต

สถาบัน Geonoise Asia จัดการอบรมเรื่องเสียงพื้นฐาน SoundPLAN พื้นฐานและขั้นสูงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โปรดแจ้งให้เราทราบถึงข้อกำหนดในการฝึกอบรมของคุณค่ะ

Scroll to top