อุปกรณ์และบูธที่ใช้ในการตรวจสอบการได้ยิน

บริการสอบเทียบเครื่องตรวจการได้ยิน

อุปกรณ์และบูธที่ใช้ในการตรวจสอบการได้ยิน

สอบเทียบเครื่องตรวจการได้ยิน

Geonoise เป็นตัวแทนของ Oscilla Instruments สำหรับการคัดกรองการได้ยินในประเทศต่างๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Geonoise พร้อมให้คำปรึกษาคุณว่าจะใช้ระบบใด

การได้รับเสียงรบกวนที่เป็นอันตรายในที่ทำงานเป็นเวลานานจะนำไปสู่การสูญเสียการได้ยินที่เกิดจากเสียงรบกวน ข้อดีคือป้องกันได้ 100%!

การตรวจหาการสูญเสียการได้ยินที่อาจเกิดขึ้นตั้งแต่เนิ่นๆผ่านการคัดกรองเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการรักษาสุขภาพการได้ยินที่ดีของพนักงาน

Oscilla®นำเสนอเครื่องวัดเสียงที่ใช้งานง่ายพกพาสะดวกและเชื่อถือได้สำหรับผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพที่ทำงานกับการตรวจคัดกรองการได้ยินในโรงงานอุตสาหกรรม

ผู้ใช้ทั่วไป ได้แก่ :

โรงเรียนที่คัดกรองนักเรียนทุกคน (ตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 12) เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนทุกคนมีความสามารถในการได้ยินที่ดีเด็ก ๆ ที่ตกอยู่ข้างหลังอาจมีปัญหาในการได้ยิน
เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในโรงงานทุกโรงงานที่มีเสียงดังจะต้องตรวจสอบการรับฟังความคิดเห็นของคนงานเป็นประจำทุกปีกฎระเบียบเช่นการสวมท่อไอเสียก็มีอยู่อย่างดี แต่ไม่ได้บังคับใช้เสมอไปต้องมีการตรวจคัดกรองอย่างสม่ำเสมอ
คลินิก / โรงพยาบาลเพื่อการตรวจคัดกรองที่ง่ายและรวดเร็ว Oscilla คือหุ้นส่วนของคุณ
ระบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ TSM500 ซึ่งเป็นระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบที่ใคร ๆ ก็สามารถสั่งงานได้คือเครื่องวัดเสียงและแก้วหู ส่วน audiometry มีการนำอากาศและกระดูก แก้วหูใช้สำหรับวัดความสอดคล้องของเยื่อแก้วหูและสำหรับการทดสอบการสะท้อนของ ipsi- และ contraleteral

มีระบบสแตนด์อโลนเช่นเดียวกับระบบ USB บนพีซีของแล็ปท็อป

ออสซิลลาเอเชีย การตรวจสุขภาพการได้ยิน

การคัดกรองการรับฟังการรักษาพยาบาลอาชีวอนามัย Oscilla Asia

โปรดติดต่อเราเพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่คุณ

Scroll to top