สินค้าใหม่

 

สินค้าใหม่

28 มีนาคม

 

Sidlab Noise propagation in ducts

ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ขั้นสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเสียงในท่อและจาก mufflers…

บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
จำหน่ายเครื่องวัดเสียง & ซอฟต์แวร์ และรับปรึกษาปัญหาเรื่องเสียงดัง
ที่อยู่ : 6/54-56 ถ.เพิ่มสิน ซอย42 แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม. 10220

โทร : (+66) 02-1214399
อีเมลล์ : contact@geonoise.asia
เว็บไซต์ : http://www.geonoise.co.th

16 กุมภาพันธ์

อินเดีย : IMA เพื่อสร้างความตระหนักเกี่ยวกับผลกระทบของมลพิษทางเสียง

สมาคมการแพทย์อินเดียได้ตัดสินใจจัดโปรแกรมการรับรู้เกี่ยวกับผลกระทบด้านสุขภาพจากมลพิษทางเสียงในที่สาธารณะและนักเรียน กับฉากหลังของอินเดียเป็นสถานที่ที่ดังที่สุด…

 

 

27 มกราคม

การฝึกอบรม SoundPLAN วันที่ 25-29 เมษายน 2559 กรุงเทพฯ ประเทศไทย

การฝึกอบรม SoundPLAN ขั้นพื้นฐานและขั้นสูง 25 – 29 เมษายน 2559 โดย Hans Forschner, Bangkok, Thailand 2 การฝึกอบรม SoundPLAN จะจัดขึ้นในเดือนเมษายน 2559 โดยผู้ใช้ SoundPLAN ที่มีประสบการณ์สูง…

 

27 มกราคม

29 ตุลาคม

การใช้งานของ Norsonic : การใช้งานของ Nor848A Acoustic camera

การใช้งานของ Nor848A Acoustic camera กับกังหันลม กังหันลมกำเนิดพลังงานไฟฟ้าถูกคาดการณ์ว่าจะเพิ่มการผลิตให้มากขึ้นกว่า 10% ในหลายๆปีถัดไป, แต่อย่างไรก็ตามการพัฒนาของฟาร์มกังหันลมมักจะถูกทำให้ล่าช้าลงเนื่องจากเสียงรบกวนหรือการสั่นสะเทือน. กังหันลมรุ่นใหม่ๆจึงถูกผลิตออกมาให้คำนึงถึงการลดเสียงรบกวนให้มากกว่ารุ่นเดิม ๆ. ผู้ออกแบบกังหันจึงออกแบบให้เสียงรบกวนลดลงจากเดิม เพราะการเสียดสีที่ทำให้เกิดเสียงรบกวนนั้นทำให้สูญเสียพลังงานและเอาต์พุตลง. เพียงแค่ให้ความสำคัญในการแก้ไขปัญหาเสียงรบกวนในการออกแบบ, การติดตั้งและการทำงานของกังหันลม เพียงเท่านี้เราก็สามารถเก็บเกี่ยวพลังงานที่สะอาดจากกังหันลมได้อย่างเต็มที่ โดยประเมิณเสียงรบกวนกับ Nor848 Acoustic camera ที่จะทำให้ทุกปัญหาทั้งหมดทั้งสิ้นนั้นหมดไป   หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการใช้งาน Nor848A กับกังหันลม ท่านสามารถเข้าไปที่:  Download the application note
 
 

 

29 ตุลาคม

Nor150 ได้รับการรับรองคุณภาพการวัดเสียงโดย PTB, Germany

 Nor150 ได้รับการรับรองคุณภาพการวัดเสียงโดย PTB, Germany Nor150 ได้รับการรับรองคุณภาพการวัดเสียงโดย PTB, Germany. คุณสามารถดาวน์โหลดเอกสารการรับรองได้ที่ l PTB Type Approval Nor150. clock here for more info.
 
 
 
 

29 ตุลาคม

SPEKTRA : MEMS Adjustment Systems ระบบทดสอบสำหรับการผลิตจำนวนมาก

 MEMS Adjustment Systems ระบบทดสอบสำหรับการผลิตจำนวนมากโมดูลได้รับการพัฒนาโดยเฉพาะเพื่อจุดประสงค์ในการจับคู่เซ็นเซอร์ความดันแบบกลไกเชิงกลในการผลิตจำนวนมากและได้รับการดัดแปลงเช่นนั้น…
 
 
 
 
 
Scroll to top