Geonoise Thailand

รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง การควบคุมเสียง ความสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด

บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง  การควบคุมเสียง การสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

บริษัทของเรามีประสบการณ์งานสิ่งแวดล้อมด้านเสียงมานานกว่า 35 ปี และเปิดในประเทศไทยมากกว่า 16 ปี ทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญ และวิศวกรจากต่างประเทศ มีทักษะและชำนาญในการให้คำปรึกษา และแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นจากเสียง การสั่นสะเทือน การคำนวณ การควบคุมมลพิษทางอากาศด้านเสียงและอีกมากมาย …

เครื่องวัดเสียง Nor150 จาก Norsonic เป็นเครื่องวัดเสียง วิเคราะห์เสียง แบบพกพา ที่มีความแม่นยำในการวัดเสียงสูงและได้รับมาตรฐานจาก ISO ถูกออกแบบมาตรงตามความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด 

เรามีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในงานวิศกรรมการควบคุมเสียง , การสั่นสะเทือน , การตรวจวัดมลพิษทางเสียงในสิ่งแวดล้อม , เสียงในงานอุตสาหกรรม ในงานอาชีวอนามัย, ทำแบบจำลองทางเสียง (Noise mapping) ,โดยมีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ดังนั้น เราจึงพร้อมให้บริการ

เรายังมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาในการใช้งานเครื่องมือ และฝึกสอนการใช้งานฟรี

มีบริการให้เช่าเครื่องมือวัดเสียง และสั่นสะเทือน สำหรับงานวิเคราะห์ทางสิ่งแวดล้อม และงาน Acoustic consult และยังมีเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม และเครื่องมือทดสอบสมบัติทางวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ที่จะช่วยในการวิเคราะห์ผลและได้ค่าที่แม่นยำด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐานจากทางยุโรปและอเมริกา

SoundPLAN® เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่สร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการจำลองเสียงและมลพิษทางอากาศ ใช้งานได้หลายลักษณะ เหมาะสำหรับมืออาชีพ

การตรวจสอบการสั่นสะเทือนสำหรับอาคาร ของ Vibra หรือ คุณสามารถตรวจสอบการสั่นสะเทือนของอาคาร อุปกรณ์ของเรามีขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก และระบบปฏิบัติการด้านคอมพิวเตอร์มีประสิทธิภาพสูง ทำให้ใช้งานง่ายมาก

บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด. ขอเปิดโอกาสให้คุณได้มีประสบการณ์การใช้งานกล้องวัดเสียงอะคูสติก Nor848B(Hextile)

ระบบตรวจสอบสุขภาพของเครื่องจักรหมุนโดยใช้ Vibration sensor แบบไร้สายและใช้พลังงานแบตเตอรี่
ระบบติดตามเฝ้าระวังเครื่องจักรก่อนเกิดความเสียหาย Rotor RM-IOT-B

เทคโนโลยีการกระตุ้นการสั่นสะเทือน แหล่งที่มาครอบคลุมทุกทิศทางที่ถูกต้องและมีน้ำหนักเบา มีระดับความดันเสียงสำหรับการทดสอบพื้นที่ขนาดใหญ่

ป็นเครื่องวัดระดับเสียงแบบไร้สาย กำลังทำงานโดยแบตเตอรี่ การทำงานแบตเตอรี่จะช่วยให้สามารถบันทึกระดับเสียงและรายงานผ่าน WiFi มีขนาดเล็กมากสามารถติดหรือฝังอยู่ภายในอุปกรณ์ที่ได้รับการตรวจสอบ

เครื่องวัดเสียงในงาน Building Acoustics เครื่องวัดความชัดเจนของเสียง Speech intelligibility (STIPA)

Bedrock STIPA meter SM50 / SM90 / AM100 /BTB65 Talkbox

ระบบกระตุ้นของ SPEKTRA ครอบคลุมการกระตุ้นทางกายภาพในวงกว้างเช่นการแปลการหมุนสนามแม่เหล็กหรือแรงดันเพื่อเปิดใช้งานการทดสอบและการสอบเทียบที่หลากหลายของเซ็นเซอร์ที่หลากหลาย

สัญญาณการแจ้งเตือนเสียงดัง Noise Alarm

Probe เครื่องตรวจสอบความเข้มข้นของเครื่องวัดเสียง ซึ่งใช้งานร่วมกับ Nor150 ที่มีด้ามจับสะดวกต่อการใช้งาน
เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเช่นเดียวกับระบบการสอบเทียบ คือมีลักษณะเช่นเดียวกับการสอบเทียบและการทดสอบระบบในรูปแบบส่วนหนึ่งของ SPEKTRA

NoiseQC เครื่องตรวสอบเสียงและการสั่นสะเทือนของผลิตภัณฑ์ ของคุณ หรือเครื่องตรวจสอบคุณภาพด้านเสียงนั้นเอง

อุปกรณ์ทดสอบวัสดุ SW series ISO10534-2. ระบบของ อุปกรณ์ทดสอบวัสดุ Nor1517A วัดความต้านทานการไหลของอากาศในวัสดุที่มีรูพรุนตามมาตรฐาน ISO 9053/DIN EN 29053 (DIN52213)

Teledyne reson รูปแบบร่วมกับ Teledyne BlueView , Teledyne Odom เป็นไมโครโฟนสำหรับวัดเสียงใต้น้ำ ใช้ร่วมกันกับ Teledyne ATLAS
เครื่องคำนวณค่า dB , NR , เวลาการสะท้อนกลับ
Scroll to top