Geonoise Thailand

รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง การควบคุมเสียง ความสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

การตรวจสอบการสั่นสะเทือนออนไลน์แบบไร้สาย

การตรวจสอบออนไลน์แบบไร้สาย

การตรวจสอบการสั่นสะเทือนแบบออนไลน์แบบไร้สาย

VibePro 24/7 เป็นโซลูชั่นไร้สายแบบ turn-key ที่ทันสมัยที่สุดสำหรับการตรวจสอบการสั่นสะเทือนและ wear monitoring อย่างต่อเนื่อง เป็นโมทไร้สายแบบไม่จำกัดจำนวนที่ได้รับการจัดการโดยฐานกลางเพื่อรับส่งข้อมูลสำหรับเทรนด์อัจฉริยะ ข้อมูลเครื่องจักรทั้งหมดจะถูกเก็บในที่เดียวกันเพื่อลดความจำเป็นในการรวมเส้นทางข้อมูล

มาตรฐาน  VibePro 24/7 โมท ประกอบด้วยการเร่งความเร็วขั้นสูงทั้ง 3 แกน และ เซนเซอร์วัดอุณหภูมิซึ่งกำหนดมาตรฐานใหม่ สำหรับแบนด์วิทความถี่ในขณะที่คงความไวไว้ได้

เครื่องมือ vibePro 24/7 ถูกออกแบบมาตามสภาพแวดล้อมที่ต้องการและง่ายต่อการติดตั้ง ซึ่งจะช่วยลดระยะเวลาในการใช้โซลูชั่นในการตรวจสอบได้อย่างสมบูรณ์

การเลือกเสาอากาศแบบขยายได้ทำให้ VibePro 24/7 เหมาะสำหรับงานที่ต้องรวบรวมข้อมูลระยะไกล ทำได้โดยผ่านแอปพลิเคชันเว็บ VibePro ประโยชน์เงื่อนไข และข้อมูลการคาดการณ์จะพร้อมใช้งานจากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทุกที่ในโลก – 24/7

Vibration Sensor Mote: ระบบ 24/7 ให้การตรวจสอบระยะไกลอย่างต่อเนื่องของประสิทธิภาพเมตริกหลักเพื่อติดตามความสมบูรณ์ของอุปกรณ์

  • ต่อเสาอากาศได้หลายอันเพื่อการเชื่อมต่อที่ท้าทาย
  • เหมาะสำหรับการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน
  • ขยายได้หลายร้อยโมทต่อระบบ
  • เส้นสเปรกตรัมไม่มีที่สิ้นสุด
  • ไม่จำกัดขอบเขตของช่วงระยะเวลา

VibePro 24/7 Base Station: ฐานของ VibePro 24/7 สื่อสารกับ motes ได้ไม่จำกัดจำนวน โมทเซนเซอร์สื่อสาร กับสถานีฐานผ่านเครือข่ายผ่านความถี่ที่เป็นกรรมสิทธิ์เพื่ออยู่ร่วมกันกับเครือข่ายโรงงานที่จัดตั้งขึ้นให้ได้อย่างราบรื่น

VibePro Online Web App: ฐานการให้บริการข้อมูลไปยังเว็บแอปออนไลน์ VibePro สำหรับการวิเคราะห์สภาพระยะไกล และการจัดเก็บข้อมูลในระบบคลาวด์ ข้อมูลนี้สามารถเข้าถึงได้อย่างปลอดภัยทุกที่ทุกเวลาจากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต จะควบคุมได้โดยใช้อินเทอร์เฟสระยะไกลเพื่อสื่อสารและการปรับตั้งค่าระบบได้อย่างง่าย เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงในการรวบรวมข้อมูลตามความต้องการ

VibePro 24/7 Start Kit Datasheet
VibePro 24/7 Permanent Mount System
VibePro 24/7 Route Data Collector

Scroll to top