Geonoise Thailand

รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง การควบคุมเสียง ความสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

การแก้ปัญหา ด้านเสียง acoustic

บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด. ยังเป็นตัวแทนของ MIRATECH, MIRATECH เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกและสารละลาย Silencing Solutions สำหรับเครื่องยนต์เบนซินธรรมชาติและก๊าซดีเซล

Acoustiblok® มักใช้เป็นส่วนหนึ่งของการก่อสร้างผนังเพดานหรือพื้นชั้น โดยปกติแล้วจะเย็บติดกับหมุดไม้หรือหมุดโลหะก่อนที่จะใช้ drywall แต่ละชั้นของ Acoustiblok 16 ออนซ์ช่วยลดการส่งผ่านเสียงได้มากถึง 30 db ขึ้นอยู่กับความถี่ มีประสิทธิภาพในการทำให้ตายได้ดีกว่าการรักษาด้วยตะกั่ว ผนังก้านยัปซั่มทั่วไปขนาด 2 x 4 มักเป็น 33 ถึง 35 STC Acoustiblok ติดตั้งในผนัง 2 x 4 ได้รับการรับรองจากห้องทดลองที่ “STC of 52” ที่น่าตื่นตาตื่นใจและดีกว่า 12 “ของคอนกรีตเท (STC 51)

Acoustiblok Sound Sealant เป็นกาวที่ได้รับความร้อนสูงและมีคุณสมบัติการแยกตัวของเสียงที่ดีเยี่ยมผสมผสานกับวัสดุ Acoustiblok ข้อต่อทั้งหมดและการเจาะทะลุในวัสดุ Acoustiblok ต้องได้รับการปิดผนึกเพื่อให้ได้รับค่าลดเสียงที่ได้รับการจัดอันดับ มีให้เลือก 10 ออนซ์ และ 28 ออนซ์ หลอด การติดตั้งระบบลดเสียงต้องเป็นไปได้อย่างมีอากาศถ่ายเทได้สะดวก ให้สมบัติการปิดผนึกที่ดีเยี่ยมและแยกแยะพื้นผิวที่อยู่ติดกันช่วยลดการส่งผ่านเสียงโครงสร้าง

ตอนนี้หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของ Acoustiblok ได้รับการออกแบบให้เป็นอุปสรรคด้านเสียงขั้นสูงซึ่งสามารถยึดติดกับรั้วประเภทต่างๆได้โดยง่ายมีให้เลือกในสีเขียวใหม่ที่ผสานเข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างง่ายดาย ทำให้เหมาะสำหรับโครงการจัดสวนการใช้ที่อยู่อาศัยและการใช้งานกลางแจ้งที่ผสมผสานเข้ากับใบไม้ธรรมชาติเป็นสิ่งที่น่ากังวล

หลายปีที่ผ่านมาแผงดูดซับเสียงได้รับการใช้อย่างประสบความสำเร็จในการควบคุมปัญหาเกี่ยวกับเสียงและเสียงในทุกสภาพแวดล้อมภายในอาคาร ลดความตึงเครียดทำให้เสียงเพลงดีขึ้นทำให้ผู้ใช้สามารถพูดและฟังได้ดีขึ้นและมีสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น แต่เนื่องจากพวกเขาทั้งหมดทำจากวัสดุที่เปราะบางในร่มที่พวกเขาสามารถในทางไม่ทนต่อสภาพแวดล้อมอื่น ๆ แต่อากาศที่สะอาดในร่มควบคุม

ลดระดับเสียง
เทปกาวกันเสียง Acoustigrip ทำโดยใช้สูตรพิเศษของวัสดุพิเศษ การยึดเกาะสามารถ Acoustiblok ได้อย่างปลอดภัย ทปโดยทั่วไปไม่ยึดมั่นกับแผ่น Acoustiblok เพราะเพียงสองวัน เทปกาวจะลอกออก Acoustiblok แผ่น เราจึงได้สร้างเทปเสียงเพื่อช่วยให้สามารถกันเสียงได้

Ucon System, South Korea, ระบบเฝ้าระวังและการตรวจตรา

 • ข้อมูลเรียลไทม์ของข้อมูลแบบบูรณาการ
 • – C4I interface
 • สร้างฐานข้อมูลของข้อมูลที่ได้รับ
 • การเข้ารหัสข้อมูล
 • การเผยแพร่ข้อมูล o และข้อมูลทางไกล
 • การควบคุมระยะไกลแบบเรียลไทม์

เทคโนโลยีหลัก

 • เทคโนโลยีนำทางโดย INS / GPS
 • นำร่องอัตโนมัติ / ระบบนำทาง / คอมพิวเตอร์ควบคุมการบิน (FCC)
 • เทคโนโลยีการบินด้วยตนเอง (UAS)
 • ระบบควบคุมระยะไกลแบบเรียลไทม์
 • เทคโนโลยีการส่งผ่านข้อมูลแบบเรียลไทม์และ RF

เมทริกซ์ความยืดหยุ่นของเมทริกซ์ Wall Ties

ความยืดหยุ่นของผนังเมทริกซ์ช่วยยึดผนังด้านในและด้านนอกของผนังก่ออิฐและผนังแกนโดยไม่ทำให้เกิดความขัดแย้งกับความแข็งแรง ความสัมพันธ์ของเมทริกซ์สามารถส่งแรงลมได้มากที่สุดในขณะที่รองรับการเคลื่อนที่ที่แตกต่างกันของอิฐหรือบล็อคความสัมพันธ์จะทำในสองส่วนและเชื่อมต่อกับโฟมที่ถูกบีบอัดเบาๆ ซึ่งจะช่วยลดเสียงรบกวนในอากาศเสียงรบกวนจากผลกระทบและโครงสร้างการสั่นสะเทือน ความสัมพันธ์แบบดั้งเดิมส่งเสียงและการสั่นสะเทือนจากด้านหนึ่งของผนังไปยังอีกเป็นเจ้าของจำนวนมากของอพาร์ทเมนสามารถเป็นพยาน

Scroll to top