การทดสอบความสมบูรณ์ของเสียงกับเสาเข็มคอนกรีต

การทดสอบความสมบูรณ์ของเสาเข็มคอนกรีต


บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
จำหน่ายเครื่องวัดเสียง & ซอฟต์แวร์ และรับปรึกษาปัญหาเรื่องเสียงดัง
ที่อยู่ : 6/54-56  ถนน.เพิ่มสิน-ออเงิน ซอย.เพิ่มสิน 42
แขวง.ออเงิน เขต.สายไหม กรุงเทพมหานคร 10220
โทร : (+66) 02-1214399 , 081-9641982
แฟ็กซ์ : (+66) 02-1214399
อีเมลล์ : contact@geonoise.asia
เว็บไซต์ : http://www.geonoise.co.th

เป็นการทดสอบความสมบูรณ์ของโซนิค (SIT) ของเสาเข็มคอนกรีตคุณภาพของเสาเข็มมักจะถูกกำหนดโดยการทดสอบความสมบูรณ์ของความเครียดต่ำโดยตรงหลังจากการตอกเสาเข็มหรือภายในไม่กี่วันหลังจากการติดตั้งเสาเข็มหล่อ การทดสอบความสมบูรณ์ของโซนิคเป็นวิธีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการทดสอบคุณภาพของเสาคอนกรีตในแบบที่ไม่ทำลายก่อนที่จะรวมอยู่ในแผนขั้นสุดท้าย

Profits SIT ซีรีส์ตรงตามความต้องการของอุตสาหกรรมการก่อสร้างสำหรับการทดสอบความสมบูรณ์ของโซนิคสำหรับเสาคอนกรีต ด้วย Profound SIT-series คุณสามารถตรวจสอบความยาวเสาเข็มและตรวจสอบความสมบูรณ์ของเสาเข็มรากฐานในข้อบกพร่องหลังการติดตั้ง การทดสอบสามารถชี้ให้เห็นว่ากองใดจำเป็นต้องมีการตรวจสอบเพิ่มเติมหรือไม่

SIT ซีรีส์ได้รับการปรับให้เหมาะกับการใช้งานในภาคสนามเช่นเดียวกับการตีความขั้นสูงและการจัดการข้อมูลการวัดที่มีประสิทธิภาพในสำนักงาน รุ่น SIT นั้นแข็งแกร่งทนทานพกพาง่ายและใช้งานง่ายในการดำเนินงานในสถานที่ก่อสร้าง คนคนหนึ่งสามารถทดสอบหลายกองต่อชั่วโมง คลิกที่นี่เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

มีสามรุ่น : SIT, SIT + และ SITpro ทางเลือกของคุณขึ้นอยู่กับความถี่ในการใช้งานและวัตถุประสงค์ในการวัด
ระบบ SIT เป็นไปตามมาตรฐาน ASTM D5882-07, EA Pfähle, CUR 109, AFNOR NF P94-160-2 อย่างเต็มที่
มิตรต่อผู้ใช้ที่ดีที่สุดในแต่ละฟิลด์: SIT แต่ละตัวประกอบด้วยเซ็นเซอร์ความเร่ง, ค้อน, สายเคเบิลและการรวบรวมข้อมูลที่แข็งแกร่งและหน่วยประมวลผลสัญญาณรวมถึงหน้าจอสีสมบูรณ์ SIT ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมสามารถพกพาได้ง่ายด้วยเคสที่ทนทานและทนต่อสภาพอากาศ

SIT- ระบบแสดงสัญญาณการวัดโดยตรงบนหน้าจอสีเต็มรูปแบบเพื่อตรวจสอบในจุดที่การทดสอบได้ดำเนินการอย่างถูกต้อง ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ว่ามีการจัดเก็บสัญญาณจำนวนเท่าใดต่อหนึ่งกอง
สามารถจัดเก็บสัญญาณดูในระบบได้เองในภายหลัง (สำหรับการตรวจสอบกองได้รับการตรวจสอบแล้ว)
หลังจากที่ถ่ายโอนข้อมูลผ่าน USB การวิเคราะห์และรายงานข้อมูลแบบสมบูรณ์จะทำด้วยซอฟต์แวร์พีซี SIT
การทดสอบที่ถูกต้อง หน่วยได้รับการติดตั้งตัวแปลง A / D 24 บิตเพื่อการประมวลผลสัญญาณการวัดที่เหมาะสมซึ่งเป็นประโยชน์ต่อความแม่นยำและช่วยในการตีความเพิ่มเติม
น่าเชื่อถือ ผลลัพธ์สามารถทำซ้ำได้อย่างเหมาะสมที่สุด
เป็นซอฟต์แวร์ Windows โดยเฉพาะที่เชี่ยวชาญช่วยให้สามารถจัดเก็บข้อมูลลงในแผนภูมิกองมืออาชีพได้ ซอฟต์แวร์การรายงานและการวิเคราะห์ได้รับการปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณรวมถึงค่าเฉลี่ยของเสาเข็มบนหน้าจอและในการพิมพ์, การคัดลอกรูปภาพหรือรายงาน * .pdf

การดำเนินการการวัดทำได้โดยการตีหัวเสาเข็มด้วยค้อนแบบใช้มือถือและการวัดการตอบสนองบนหัวด้วย SIT -accelerometer ที่มีความไวและน้ำหนักเบา SIT แสดงสัญญาณการวัดโดยตรงบนหน้าจอทำให้สามารถตรวจสอบคุณภาพของการวัดได้ผลโดยตรง

หากได้รับการอนุมัติสัญญาณการวัดจะถูกเก็บไว้ในหน่วยพร้อมข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหมายเลขเสาเข็มพื้นที่วันที่และเวลาการตั้งค่าเกนและตัวกรองและหมายเหตุ สำหรับแต่ละสัญญาณหลายกองควรได้รับการประเมินที่เหมาะสม สำหรับการวิเคราะห์เพิ่มเติมตีความและตรวจสอบความถูกต้องของการวัดจะถูกดาวน์โหลดผ่าน USB ไปยังคอมพิวเตอร์ Windows.

ภาพหน้าจอสัญญาณ SIT
สัญญาณการวัด SIT รวมถึงพารามิเตอร์ 3 มิติใหม่เพื่อให้ได้การตรวจจับข้อบกพร่องที่เหมาะสมที่สุด!
หลักสูตร SIT ใช้ประโยชน์สูงสุดจาก SIT ของคุณ

สามารถติดต่อบริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด. ได้ที่นี่นะคะ

ที่อยู่:
จีโอนอยซ์ ประเทศไทย,+6621214399
จีโอนอยซ์ มาเลเซีย,+60165271233
จีโอนอยซ์ อินโดนีเซีย, +622152891861
จีโอนอยซ์ เวียดนาม, +84902203040
จีโอนอยซ์ ฮ่องกง, +85235529044
จีโอนอยซ์ อินเดีย, +918217215367
Email for all inquiries: inquiries@geonoise.com

 

Scroll to top