Geonoise Thailand

รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง การควบคุมเสียง ความสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

การทำงานของ-thenoiseapp

การทำงานของ-thenoiseapp

TheNoiseApp ช่วยให้ผู้ใช้งานบันทึกเสียงรบกวนที่คุณได้ประสบปัญหาอยู่อย่างแม่นยำและรายงานไปยังเจ้าพนักงานที่เกี่ยวข้องกับการจัดการปัญหาเรื่องเสียง มันเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่ช่วยให้คุณสามารถร้องเรียนปัญหาด้านเสียงได้อย่างดีเยี่ยม และยังง่ายต่อทุกๆคนที่ต้องการใช้งานแอพพลิเคชั่นนี้ เพื่อทำให้เสียงรบกวนที่คอยกวนใจคุณนั้นหมดไป

TheNoiseApp ได้จัดการกับรายงานเสียงรบกวนมากกว่าพันรายงานในทุ ๆเดือน TheNoiseApp สามารถช่วยแก้ไขปัญหาเสียงของคุณนั้นเร็วกว่าเดิมและไม่เสียเวลาไปกับการเดินทางเพื่อไปร้องเรียนกับหน่วยงานต่างๆ ซึ่งช่วยให้ค่าใช้จ่ายที่คุณจะต้องใช้นั้นไม่เป็นปัญหากับคุณอีกต่อไป

สำหรับผู้ประกอบการหรือผู้มีธุรกิจเป็นของตัวเอง TheNoiseApp ก็ยังมีบริการที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบเสียงรบกวนที่ท่านกำลังทำอยู่อย่างง่ายดายเพื่อให้สถานประกอบการของคุณนั้นปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคบของกฎหมายอย่างครบถ้วน

การทำงานของ TheNoiseApp

หยิบโทรศัพท์ของคุณขึ้นมาและบันทึกเสียงรบกวนในทันที

TheNoiseApp ใช้การใช้งานที่ง่ายแสนง่ายและยังให้บริการในการดาวโหลดฟรี!! เพียงแค่คุณบันทึกเสียงรบกวนที่คุณได้รับ

 

รายงานเสียงรบกวนไปยังเจ้าพนักงาน

ส่งรายงานเสียงรบกวนที่คุณได้บันทึกแล้วไปยังเจ้าพนักงานหรือผู้ที่รับผิดชอบในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้โดยตรงผ่านแอพพลิเคชั่น

สร้างไดอารี่เสียงรบกวนของคุณเอง

หากเจ้าพนักงานยังไม่ได้เปิดอ่านรายงานของคุณในตอนนี้ คุณยังสามารถใช้คุณสมบัติเพิ่มเติมอื่น ๆที่มีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยได้

 

TheNoiseApp เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดที่สุดในการรายงานและจัดการกับเสียงรบกวนที่คุณได้รับอย่างดีเยี่ยม มันสามารถนำไปใช้งานกับเจ้าหน้าที่ในเขตพื้นที่ต่างๆ พนักงานในเขตเทศบาล , ผู้ตรวจสอบทางกฎหมาย , เจ้าหน้าที่รัฐ , ผู้ให้เช่าบ้าน , ชุมชม , ผู้ที่มีความรู้ด้านเสียงรบกวน และโรงงานอุตสาหกรรม

แพลตฟอร์มที่ลดค่าใช้จ่ายสำหรับการตรวจสอบเสียงรบกวนเพื่อให้การเข้าไปดูข้อมูลที่มีคุณภาพ ที่เราจัดเตรียมให้คุณนั้นง่ายยิ่งขึ้น

แอพพลิเคชั่นสามารถดาวโหลดผ่าน App Store และ Google Play และส่งรายงงานเสียงรบกวนไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแบบ Real-time โดยการจัดการผ่านเบราเซอร์

Scroll to top