Geonoise Thailand

รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง การควบคุมเสียง ความสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

การบำรุงรักษา GTI แบบคาดการณ์ล่วงหน้า

การบำรุงรักษา GTI แบบคาดการณ์ล่วงหน้า

 

การวิเคราะห์การสั่นสะเทือน

หัวใจของการบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ล่วงหน้าคือโปรแกรมตรวจสอบการสั่นสะเทือนที่ดี เมื่อรวมกับเครื่องมือพยากรณ์อื่น ๆ ของเรา VibePro 8 เป็นทางเลือกที่เหมาะสมในการนำเสนอเครื่องมือสั่นสะเทือนในตลาดในปัจจุบัน การรวบรวมข้อมูลเส้นทางการวิเคราะห์นอกสถานที่และการวิเคราะห์ข้อมูลการสั่นสะเทือนบนเว็บระยะไกลทำให้เป็นโซลูชั่นที่ทรงพลังสำหรับโปรแกรมการบำรุงรักษาที่เชื่อถือได้ VibePro 8 ผสมผสานความเรียบง่ายของ VibePro 7 เข้ากับความยืดหยุ่นในการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลดิบ

สมดุล

ความไม่สมดุลเป็นสาเหตุสำคัญของความเสียหายต่ออุปกรณ์หมุน ความเครียดการทำงานล่วงเวลาที่เกิดจากความไม่สมดุลนำไปสู่ความล้มเหลวในช่วงต้นและการหยุดทำงานที่ไม่จำเป็น สาเหตุทั่วไปของความไม่สมดุล ได้แก่  การหย่อนการเปลี่ยนแปลงทางความร้อนการเปลี่ยนเครื่องมือการซ่อมบำรุงเพลาโค้งงอเพลาโค้งคำนับและการสะสมผลิตภัณฑ์ เป็นต้น (พบได้ทั่วไปในเครื่องเป่าลมคอมเพรสเซอร์และพัดลม) ความไม่สมดุลยังสามารถเป็นตัวบ่งชี้ของอุปกรณ์เก่าที่เกิดจากการกัดกร่อนหรือการกัดกร่อนของแบริ่ง, ใบพัด , หรือซีล

บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
จำหน่ายเครื่องวัดเสียง & ซอฟต์แวร์ และรับปรึกษาปัญหาเรื่องเสียงดัง
ที่อยู่ : 6/54-56  ถนน.เพิ่มสิน-ออเงิน ซอย.เพิ่มสิน 42
แขวง.ออเงิน เขต.สายไหม กรุงเทพมหานคร 10220
โทร : (+66) 02-1214399 , 081-9641982
แฟ็กซ์ : (+66) 02-1214399
อีเมลล์ : contact@geonoise.asia
เว็บไซต์ : https://www.geonoise.co.th

การจัดตำแหน่งเพลา

การเยื้องศูนย์เป็นหนึ่งในเงื่อนไขยอดนิยมที่นำไปสู่ความล้มเหลวของเครื่อง การเยื้องศูนย์เกิดขึ้นเมื่อเส้นกึ่งกลางของเพลาหมุนสองอันไม่ได้เป็นแบบเชิงเส้นตรง การเยื้องศูนย์จะทำลายตลับลูกปืนซีลข้อต่อเพลาและเพลา.

การเยื้องศูนย์ของเพลาขับและเพลาขับในเครื่องช่วยเพิ่มแรงความเครียดให้กับเพลาซึ่งจะถูกถ่ายโอนผ่านเพลาไปยังแบริ่งซีล ฯลฯ แรงเหล่านี้ทำงานกับส่วนประกอบเหล่านี้ทั้งหมดเพื่อลดอายุการใช้งานของเครื่องจักร.

ระดับเครื่องจักร 2 แกนสำหรับ IPad

ระดับเครื่องจักรของ GTI เป็นระดับดิจิตอลที่มีความแม่นยำระดับ 2 แกนที่แสดงมุมระนาบสองมิติพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพลดความยุ่งยากและแก้ไขอุปสรรคของการถ่ายมุมหนึ่งแกนทีละครั้ง (สิ่งที่เคยเป็นงานทดลองที่น่าเบื่อและเสียเวลา) และอื่นข้อผิดพลาด)

การตรวจสอบสภาพไร้สายออนไลน์

VibePro 24/7 เป็นโซลูชั่นไร้สายเทิร์นคีย์ที่ทันสมัยที่สุดสำหรับการสั่นสะเทือนของสินทรัพย์อย่างต่อเนื่องและการตรวจสอบการสึกหรอ มอเตอร์ไร้สายจำนวนไม่ จำกัด ได้รับการจัดการโดยสถานีฐานกลางที่แข็งแกร่งเพื่อรับข้อมูลสำหรับแนวโน้มที่ชาญฉลาด ข้อมูลเครื่องทั้งหมดจะถูกรวบรวมจากที่เดียวช่วยลดความจำเป็นในการรวบรวมเส้นทาง มาตรฐาน VibePro 24/7 มลทินประกอบด้วยการเร่งความเร็ว 3 แกนขั้นสูงและเซ็นเซอร์อุณหภูมิซึ่งกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับแบนด์วิดท์ความถี่ในขณะที่ยังคงความไวที่โดดเด่น ฮาร์ดแวร์ VibePro 24/7 ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีความต้องการและติดตั้งง่ายทำให้ประหยัดเวลาในการติดตั้งโซลูชันการตรวจสอบที่สมบูรณ์ การเลือกเสาอากาศแบบขยายทำให้ VibePro 24/7 เหมาะสำหรับงานรวบรวมข้อมูลในระยะยาว ผ่านแอพพลิเคชั่นเว็บของ VibePro สภาพสินทรัพย์และข้อมูลการคาดการณ์สามารถหาได้จากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทุกที่ในโลก – 24/7

Scroll to top