Geonoise Thailand

รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง การควบคุมเสียง ความสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

การวิเคราะห์การสั่นสะเทือน

การวิเคราะห์การสั่นสะเทือน

การวิเคราะห์การสั่นสะเทือน

หัวใจสำคัญของการคาดการณ์บำรุงรักษาคือโปรแกรมตรวจสอบการสั่นสะเทือนที่ดี เมื่อรวมกับเครื่องมือทำนายชี้วัดอื่น ๆ ของเรา ดังนั้น VibePro 8 จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับการนำเสนอเครื่องมือสั่นสะเทือนในปัจจุบันในตลาด การรวบรวมข้อมูลเส้นทางการวิเคราะห์นอกสถานที่และการวิเคราะห์ข้อมูลการสั่นสะเทือนบนเว็บจากระยะไกลทำให้มีประสิทธิภาพ สำหรับโปรแกรมการบำรุงรักษาทั้งความน่าเชื่อถือ VibePro 8 ผสมผสานความเรียบง่ายของ VibePro 7 เข้ากับความยืดหยุ่นในการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลดิบทำให้มีประสิทธิภาพอย่างมาก

 

 

 

เพิ่มขีดความสามารถให้ บริษัท ของคุณด้วยโซลูชันการวิเคราะห์การสั่นสะเทือนของ Internet of Things (IIoT) และ Machine to Machine (M2M) เครื่องมือของ GTI สร้างขึ้นจากพื้นฐานโดยคำนึงถึงโลกแห่งการเชื่อมต่อสมัยใหม่เป็นหลัก ทั้ง Wi-Fi หรือข้อมูลเซลลูลาร์ทำให้แพลตฟอร์มของเราสามารถสื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่ทรงพลังซึ่งใช้อัลกอริทึมอัจฉริยะเพื่อแจ้งให้ความรู้และนำเสนอเครื่องมือที่จำเป็นในการเรียกใช้สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Apps:
VibePro 8การรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลขั้นสูง VibePro เป็นการผสมผสานความเรียบง่ายของ VibePro 7 เข้ากับความยืดหยุ่นในการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลดิบที่นักวิเคราะห์การสั่นสะเทือนระดับ 2 และ 3 ต้องการ

VibePro 7: แอปพลิเคชั่นวิเคราะห์การสั่นสะเทือนระดับแนวหน้าของ GTI มีคุณสมบัติต่างๆ ได้แก่ การรายงานการวัดครั้งเดียวการรวบรวมข้อมูลเส้นทางเหตุการณ์การบำรุงรักษาเครื่อง (เพื่อติดตามการซ่อมแซมเครื่องของคุณ) การรวม VibePro Online การจับ TWF และอื่น ๆ

VibePro Online:เว็บแอปพลิเคชันสำหรับการรายงานบนพีซีและหลังการประมวลผลสำหรับข้อมูลที่รวบรวมด้วย VibePro หรือ VibePro-BT

PhasePro: แอปตรวจสอบสภาพเครื่องวิเคราะห์เฟสจริงที่บันทึกค่าเฟส 1X และค่าแอมพลิจูดสำหรับจุดวัดที่แตกต่างกันโดยใช้เครื่องวัดวามเร็ว

X-Phase: แอปวัดการสั่นสะเทือนแบบข้ามเฟสช่วยให้ผู้ใช้สามารถวัดการสั่นสะเทือนข้ามเฟสระหว่างตำแหน่งเซ็นเซอร์สองตำแหน่ง

VibeRMS: แอพสำหรับเอกสารและการรับรอง

Vibration Transmissibility: สามารถพล้อตการสั่นพ้องที่สัมพันธ์กับความเร็ว

 

iBump Test

 VibePro 24/7:   แก้ไขปัญหาให้สมบูรณ์ด้วยการตรวจสอบสภาพแบบออนไลน์ไร้สาย

VibePro 24/7 Route Data Collector

Hardware:

GTI-220 Generation 3:
 เครื่องวัดความเร่งแบบไร้สาย 2 แกน เครื่องแรก และ เครื่องเดียวในตลาด เป็นเครื่องวัดความเร่งแบบไร้สาย GTI-220 เจนเนอเรชั่นที่ 3 ของเราประกอบด้วยเซ็นเซอร์สองแกนภายในพร้อมช่องสัญญาณภายนอกเพื่อเชื่อมต่อเครื่องวัดวามเร็วเพื่อปรับสมดุล

แอพพลิเคชั่นหรือเซ็นเซอร์เพิ่มเติมสำหรับการวัดเฟส

VibePro DAQ: กล่องเก็บข้อมูล 3 พอร์ต 2 ช่องสำหรับเครื่องวัดความเร่งและเครื่องวัดความเร็วแบบมีสายเหมาะสำหรับการปรับสมดุลระนาบคู่

Bluetooth Wireless Vibration Sensor For Hazardous Locations

Scroll to top