Geonoise Thailand

รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง การควบคุมเสียง ความสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ความสัมพันธ์กับผนังและพื้นสำหรับอุตสาหกรรมอาคาร

ความสัมพันธ์กับผนังและพื้นสำหรับอุตสาหกรรมอาคาร


เมทริกซ์ความยืดหยุ่นของเมทริกซ์ Wall Ties

ความยืดหยุ่นของผนังเมทริกซ์ช่วยยึดผนังด้านในและด้านนอกของผนังก่ออิฐและผนังแกนโดยไม่ทำให้เกิดความขัดแย้งกับความแข็งแรง ความสัมพันธ์ของเมทริกซ์สามารถส่งแรงลมได้มากที่สุดในขณะที่รองรับการเคลื่อนที่ที่แตกต่างกันของอิฐหรือบล็อคความสัมพันธ์จะทำในสองส่วนและเชื่อมต่อกับโฟมที่ถูกบีบอัดเบาๆ ซึ่งจะช่วยลดเสียงรบกวนในอากาศเสียงรบกวนจากผลกระทบและโครงสร้างการสั่นสะเทือน ความสัมพันธ์แบบดั้งเดิมส่งเสียงและการสั่นสะเทือนจากด้านหนึ่งของผนังไปยังอีกเป็นเจ้าของจำนวนมากของอพาร์ทเมนสามารถเป็นพยาน

ความสัมพันธ์ระหว่างผนังของเราใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วทั้งออสเตรเลียและต่างประเทศในโรงภาพยนตร์สตูดิโอบันทึกห้องเช่าห้องบรรยายห้องทดลองสนามบินดนตรีและสิ่งอำนวยความสะดวกในการเล่นกีฬาคอมเพล็กซ์สำนักงานอพาร์ทเมนท์และพื้นที่บันเทิงภายในบ้าน

บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
จำหน่ายเครื่องวัดเสียง & ซอฟต์แวร์ และรับปรึกษาปัญหาเรื่องเสียงดัง
ที่อยู่ : 6/54-56  ถนน.เพิ่มสิน-ออเงิน ซอย.เพิ่มสิน 42
แขวง.ออเงิน เขต.สายไหม กรุงเทพมหานคร 10220
โทร : (+66) 02-1214399 , 081-9641982
แฟ็กซ์ : (+66) 02-1214399
อีเมลล์ : contact@geonoise.asia
เว็บไซต์ : https://www.geonoise.co.th

MB01- ยืดหยุ่น กำแพงกั้นผนัง

ช่วงความยืดหยุ่นของกำแพง MB เป็นโครงสร้างที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากอากาศและกระแทกผ่านผนังก่ออิฐ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการก่อสร้างผนังก่ออิฐฉาบปูนสำหรับอพาร์ทเมนท์วิลล่าและห้องดูเพล็กซ์และห้องพิเศษใด ๆ ที่ต้องการการแยกอะคูสติกสูงเช่นโรงภาพยนตร์หอประชุมและสตูดิโอบันทึกเสียง

MB10-RESILIENT WALL TIE- เคสติดผนังด้านใน

ตัวยึดผนังแบบยืดหยุ่น MB10 ออกแบบมาสำหรับช่องกว้างเป็นโครงสร้างที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากอากาศและเสียงกระทบผ่านผนังก่ออิฐและผนังแกน เหมาะอย่างยิ่งกับการก่อสร้างผนังก่ออิฐฉาบปูนหรือพาร์ติชันแยกต่างหากสำหรับอพาร์ทเมนท์วิลล่าและห้องดูเพล็กซ์และห้องพิเศษใด ๆ ที่ต้องการการแยกอะคูสติกสูงเช่นโรงภาพยนตร์หอประชุมและสตูดิโอบันทึกเสียง

 

SB10-RESILIENT WALL TIE- ช่องว่างกว้าง

ตัวยึดผนัง SB10 ที่ยืดหยุ่นได้ถูกออกแบบมาสำหรับโพรงกว้างเป็นตัวเชื่อมต่อโครงสร้างที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากอากาศและกระแทกผ่านผนังแกนและผนังก่ออิฐ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการก่อสร้างผนังก่ออิฐฉาบผนังหรือผนังแยกต่างหากสำหรับอพาร์ทเมนท์วิลล่าและห้องดูเพล็กซ์และห้องพิเศษใด ๆ ที่ต้องการการแยกอะคูสติกสูงเช่นโรงภาพยนตร์หอประชุมและสตูดิโอบันทึกเสียง

 

FM01-MOUNTS FLOOR พื้นผิวที่แข็งแรง

พื้นแบบยืดหยุ่น FM01 คือการเชื่อมต่อโครงสร้างที่ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนของผลกระทบที่ไหลผ่านพื้น เหมาะสำหรับการก่อสร้างต่อเนื่องและแยกชั้นในอพาร์ทเมนท์วิลล่าและเพล็กซ์และห้องพิเศษใด ๆ ที่ต้องการการแยกการสั่นสะเทือนสูงเช่นโครงสร้างหลายชั้น

พื้นเมาท์ที่ยืดหยุ่น

 

C12-RESILIENT CEILING MOUNTS ตัวยึดเพดาน

ตัวยึดเพดาน CM12 เป็นตัวเชื่อมต่อโครงสร้างที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากอากาศและเสียงกระทบผ่านเพดานและพื้น เหมาะอย่างยิ่งกับการก่อสร้างพื้นในห้องอพาร์ทเมนต์วิลล่าและห้องดูเพล็กซ์และห้องพิเศษใด ๆ ที่ต้องการการแยกอะคูสติกสูงเช่นโรงภาพยนตร์หอประชุมและสตูดิโอบันทึกเสียง

CM12 มีขนาด 275g / m2 สังกะสีหรือสแตนเลส

 

Matrix MB05 – RESILIENT MASONRY OR STUD WALL TIE

(มีคำสั่งพิเศษสำหรับช่องว่างกว้างหรือตัวแปร)
ช่วงความยืดหยุ่นของกำแพง MB เป็นโครงสร้างที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากอากาศและกระแทกผ่านผนังก่ออิฐ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการก่อสร้างผนังก่ออิฐฉาบปูนหรือพาร์ทิชันสำหรับอพาร์ทเมนต์วิลล่าและ duplexes และห้องพิเศษใด ๆ ที่ต้องการการแยกอะคูสติกสูงเช่นโรงภาพยนตร์หอประชุมและสตูดิโอบันทึกเสียง

 

Matrix SB03

ตัวยึดผนังอะคูสติก SB03 เหมาะสำหรับผนังแกนที่ต้องการยึดติดกับผนังด้านล่างของแผ่นคอนกรีตหรือชั้นบนที่ยังคงรักษาความแตกต่างของอะคูสติกและผลกระทบ

 

SB08 : ผนังก่ออิฐฉาบปูน

เมทริกซ์ 08 มีความยืดหยุ่นในการยึดผนังเป็นโครงสร้างที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากอากาศและเสียงกระทบผ่านกำแพงอิฐและผนังแกน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการก่อสร้างผนังก่ออิฐฉาบปูนและอพาร์ทเมนท์วิลล่าและเพล็กซ์และห้องพิเศษใด ๆ ที่ต้องการการแยกอะคูสติกสูงเช่นโรงภาพยนตร์หอประชุมและสตูดิโอบันทึกเสียง

เดอะเมทริกซ์ 08 ช่วงของการก่ออิฐและผนังก้านที่แข็งแรงเป็นตัวยึดผนังที่มีความยืดหยุ่นเป็นครั้งแรกที่ทำขึ้นเพื่อการก่อสร้างผนังก่ออิฐและผนังก่ออิฐและใหม่ความสัมพันธ์สามารถสั่งซื้อสำหรับฟันผุตั้งแต่ 20mm ถึง 100mm และมี studs จาก 64mm ถึง 92mm. ช่วงเมทริกซ์ 08 ให้บริการผู้สร้างสถาปนิกหรือผู้ระบุว่าเป็นสุดยอดของการเลือกสายรัดที่เหมาะสมสำหรับการก่อสร้างที่ไม่ต่อเนื่อง พวกเขามีอยู่ในเหล็กชุบสังกะสีหรือสแตนเลสหรือมีหางในอลูมิเนียมสำหรับคะแนนไฟของผนังแกน

 

MB08 : ผนังก่ออิฐฉาบปูนยูนิเวอร์แซลรีไฟน์นิคส์

เมทริกซ์ 08 มีความยืดหยุ่นในการยึดผนังเป็นโครงสร้างที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากอากาศและเสียงกระทบผ่านกำแพงอิฐและผนังแกน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการก่อสร้างผนังก่ออิฐฉาบปูนและอพาร์ทเมนท์วิลล่าและเพล็กซ์และห้องพิเศษใด ๆ ที่ต้องการการแยกอะคูสติกสูงเช่นโรงภาพยนตร์หอประชุมและสตูดิโอบันทึกเสียง

เดอะเมทริกซ์ 08 ช่วงของการก่ออิฐและผนังก้านที่แข็งแรงเป็นตัวยึดผนังที่มีความยืดหยุ่นเป็นครั้งแรกที่ทำขึ้นเพื่อการก่อสร้างผนังก่ออิฐและผนังก่ออิฐและใหม่ ความสัมพันธ์สามารถสั่งซื้อสำหรับฟันผุตั้งแต่ 20mm ถึง 100mm และมี studs จาก 64mm ถึง 92mm ช่วงเมทริกซ์ 08 ให้บริการผู้สร้างสถาปนิกหรือผู้ระบุว่าเป็นสุดยอดของการเลือกสายรัดที่เหมาะสมสำหรับการก่อสร้างที่ไม่ต่อเนื่อง พวกเขามีอยู่ในเหล็กชุบสังกะสีหรือสแตนเลสหรือมีหางในอลูมิเนียมสำหรับคะแนนไฟของผนังแกน

Matrix SB06- อุปกรณ์เสริมสำหรับ STUD WALL TIE

SB06 ใช้กับผนังแกนคู่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการก่อสร้างโครงไม้ที่อยู่อาศัยหลายแบบและระบบโครงเหล็ก ความสัมพันธ์จะใช้ในการแยกอะคูสติกและเชื่อมต่อโครงสร้างของแผ่นผนังทั้งสองแบบเข้าด้วยกันโดยใช้ Poron 4701 เซลลูเลสยูรีเทนโฟม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Matrix ทั้งหมดโปรดดูที่ Matrix Website.
Scroll to top