ซอฟต์แวร์การวัดและวิเคราะห์ระบบ Catec Japan

ซอฟต์แวร์การวัดและวิเคราะห์ระบบ Catec Japan

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์และอุตสาหกรรมทั่วไปเรามีซอฟต์แวร์การลงทะเบียนและการวิเคราะห์เสียงและการสั่นสะเทือนที่หลากหลาย

ระบบ CAT Pro

Cat System Pro คือซอฟต์แวร์การลงทะเบียนและการวิเคราะห์เสียงและการสั่นสะเทือน การบันทึกข้อมูลแบบเรียลไทม์ , FFT , การกรอง 1 / N octave , แผนที่สเปกตรัมพลังงาน เมื่อใช้ร่วมกับกล้อง USB วิดีโอสามารถบันทึกข้อมูลเวลาพร้อมกันได้

CAT System PRO Catalog – Geonoise Asia

CAT- การติดตามการสั่งซื้อ

ซอฟต์แวร์การสั่งซื้อ CAT ต้องการข้อมูลเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนและการหมุนเพื่อวิเคราะห์อัตราส่วนการหมุนเวียนของวัตถุ การทำแผนที่สีแผนผังแคมป์เบลล์พล็อตน้ำตกการแสดงระดับรอบต่อนาทีและฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์มากขึ้น

วัดความเครียด

สายวัดใช้ NI9237 และอะแดปเตอร์เทอร์มินัลเพื่อวัดความเครียด สามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับเครื่องวัดความเครียดโดยไม่ต้องใช้เครื่องขยายเสียง

CAT-AR SPL แผนที่สี

การเปลี่ยนแปลงความผันผวนของระดับความดังเสียงและการเปลี่ยนแปลงทำได้โดยใช้ไมโครโฟน ขึ้นอยู่กับระดับความดันเสียงในตำแหน่งวัด สามารถวางซ้อนกับภาพได้

CAT SoundMap Catalog – Geonoise Asia

CAT-รายงาน

นี่คือเครื่องมือสนับสนุนการสร้างรายงานเป็นส่วนเสริมของ excel-sheet สามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านแถบเครื่องมือ Excel การสร้างเค้าโครง, ตำแหน่งกราฟ, เส้น ฯลฯ

State Analyzer

ไฟล์นี้สามารถจัดการไฟล์ csv และ wave ได้ การแสดงข้อมูลโอเวอร์เลย์ การปรับขนาดการขยับจุดเริ่มต้นบนแกนเวลา

FFT / ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ (ย้าย Leq) / การประมวลผลแบบครบวงจร / differantial / ตัวกรองดิจิทัล / การดำเนินการเลขคณิตที่สี่

CAT Data Logger Catalog – Geonoise Asia

CAT คุณภาพเสียง (เขียน)

ซอฟต์แวร์นี้สามารถจัดการกับไฟล์ wave เพื่อคำนวณปริมาณการประเมินผลของ psychoacoustic คุณสามารถสังเกตความผันผวนของความดัง / ความคมชัด ความดังและความคมชัดที่ไม่เป็นนิ่ง

การวิเคราะห์เสียงผันผวน

แพคเกจซอฟต์แวร์นี้สามารถจัดการกับแมลงในคลื่น ทำให้คุณลักษณะเสียงชัดเจนขึ้นอยู่กับความถี่และความถี่ผันผวนสองแบบโดยใช้แนวคิดเรื่องความผันผวนของเวลา

CAT Passby noise

เสียง Passby เป็นระบบในรถยนต์ที่มีเซ็นเซอร์ความเร็ว GPS และเครื่องวัดความเร็วของเครื่องยนต์ ระบบรถออกจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อกับเครื่องวัด / วิเคราะห์ระดับเสียง ข้อมูลการวัดจากทั้งในรถยนต์และนอกรถจะรวมกันแบบไร้สายหลังจากการทดสอบแต่ละครั้ง ISO362. รวมถึงมาตรฐานเช่น

R51: 4 ล้อ
R63: รถมอเตอร์ไซค์
R9: 3 ล้อ
R28: เครื่องเตือนภัย
R41: 2 ล้อ
R117: เสียงยางรถยนต์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม click here.

ระบบเสียงเบรค

ระบบทดสอบเสียงรบกวนจะเป็นตัวกำหนดเสียงเบรคโดยการวัดระดับการสั่นสะเทือนและระดับเสียงของเบรค

CAT Brake noise Catalog – Geonoise Asia

หน้าที่ระบบทดสอบเสียงดัง

ฟังก์ชั่นการติดตามสำหรับการตัดสินผ่าน / ไม่ผ่านโดยการจับภาพการเปลี่ยนแปลงระดับในลำดับการส่งที่ระบุในขณะที่ความเร็วในการหมุนเป็นค่าคงที่เพิ่มขึ้นหรือลดลง

เครื่องเปรียบเทียบ (ชนิดบล็อก)

นี่เป็นแพคเกจซอฟต์แวร์การตัดสินผ่าน / ไม่ดีที่ใช้ในสายการผลิตโดยการวิเคราะห์เสียง / การสั่นสะเทือนจากผลิตภัณฑ์ ฟังก์ชั่น Block Comparator สำหรับการตัดสินผ่าน / ล้มเหลวจากระดับสัญญาณความถี่เฉพาะที่ใช้พื้นที่บล็อกที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

เครื่องเปรียบเทียบ (ประเภทการเรียนรู้)

แพคเกจซอฟต์แวร์การตัดสินผ่าน / ไม่ใช้ที่ใช้ในสายการผลิตโดยการวิเคราะห์เสียงและการสั่นสะเทือนจากผลิตภัณฑ์ที่ผลิต ฟังก์ชั่น Shape Comparator ใช้เพื่อกำหนดสถานะ pass / fail โดยรูปคลื่น

CAT CMP Catalog – Geonoise Asia

การวินิจฉัยอุปกรณ์

ชุดซอฟต์แวร์นี้อ่านไฟล์ข้อมูลการสั่นสะเทือนที่วัดโดยเครื่องวัดการสั่นสะเทือนและจัดการการวินิจฉัยอุปกรณ์ของอุปกรณ์ การประเมินค่าสัมพัทธ์ / การประเมินค่าสัมบูรณ์ / การคาดการณ์อายุการใช้งาน

CAT – PWL, ระดับพลังงานเสียง

ซอฟต์แวร์นี้คำนวณกำลังเสียงสำหรับเครื่องจักรก่อสร้าง 6 จุดวัดที่ตำแหน่งของผู้ให้บริการ รายงานแผ่นงานในรูปแบบ Excel

CAT NVL

การวัดการสั่นสะเทือนของสิ่งแวดล้อม ใช้กับเครื่องวัดเสียงและ / หรือเครื่องสั่นสะเทือน ระดับทันทีหรือกำหนดเวลาของค่าที่คำนวณได้ (Leq, Lmax, Lmin, Lx (และแสดงคำเตือนสำหรับระดับเกณฑ์หลาย)

ขอบเขต VES ของขอบเขต ME

นี้จะให้ข้อมูลที่วัดโดยระบบ CAT เพื่อ ME’Scope จุดวัดและทิศทางสามารถแสดงผลบนหน้าจอเพื่อวัดและไม่ควรพลาดเหตุการณ์ใดๆ

ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ใด ๆ ของ CAT สามารถปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้ได้ด้วยส่วนติดต่อผู้ใช้ที่แตกต่างกันฟังก์ชันเพิ่มเติม ฯลฯ

 
Scroll to top