Geonoise Thailand

รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง การควบคุมเสียง ความสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ซอฟต์แวร์การวิเคราะห์ประมวลผลโพสต์

ซอฟต์แวร์การวิเคราะห์ประมวลผลโพสต์

NorReview เป็นแพคเกจซอฟต์แวร์ที่มุ่งเน้นโครงการที่มีความยืดหยุ่นสำหรับนำเสนอและประมวลผลข้อมูลเสียงแวดล้อมจากเครื่องมือ Norsonic แต่ละโครงการอาจมีข้อมูลเสียงและข้อมูลสภาพอากาศแบบดิบและหลังการประมวลผลบันทึกเสียงบันทึกเสียงรายงาน MS Word หรือ Excel และไฟล์อื่น ๆ เช่นภาพถ่ายดิจิตอลและไฟล์ข้อความ PDF สามารถสร้างรายงานฉบับเดียวหรือทำการประเมินขั้นสูงและรายงานโครงการที่ซับซ้อนได้อย่างรวดเร็วค่ะ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์และอุตสาหกรรมทั่วไปเรามีซอฟต์แวร์การลงทะเบียนและการวิเคราะห์เสียงและการสั่นสะเทือนที่หลากหลาย

ระบบ CAT Pro

Cat System Pro คือซอฟต์แวร์การลงทะเบียนและการวิเคราะห์เสียงและการสั่นสะเทือน การบันทึกข้อมูลแบบเรียลไทม์ , FFT , การกรอง 1 / N octave , แผนที่สเปกตรัมพลังงาน เมื่อใช้ร่วมกับกล้อง USB วิดีโอสามารถบันทึกข้อมูลเวลาพร้อมกันได้

CAT System PRO Catalog – Geonoise Asia

CAT- การติดตามการสั่งซื้อ

ซอฟต์แวร์การสั่งซื้อ CAT ต้องการข้อมูลเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนและการหมุนเพื่อวิเคราะห์อัตราส่วนการหมุนเวียนของวัตถุ การทำแผนที่สีแผนผังแคมป์เบลล์พล็อตน้ำตกการแสดงระดับรอบต่อนาทีและฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์มากขึ้น

คุณรู้หรือไม่ว่าแพคเกจการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของ m+p Analyzer มีเครื่องมือครบถ้วนสำหรับการสังเกตการวิเคราะห์และการบันทึกพฤติกรรมการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรและโครงสร้างทางกล? โมดูลซอฟต์แวร์ต่างๆครอบคลุมหลากหลายเทคนิครวมทั้งการทดสอบผลกระทบการวัดเครื่องปั่น (SIMO และ MIMO) การวิเคราะห์ทางเร้าใจและการดำเนินงานการทดสอบการสั่นสะเทือนพื้นดินโหมดการสั่นสะเทือนของภาพเคลื่อนไหวและการตรวจสอบรูปแบบกิริยา แพคเกจมาตรฐานรวมถึงการทดสอบผลกระทบโดยใช้ค้อนกิริยาช่วยสร้างรูปทรงเรขาคณิตของชิ้นส่วนและการวิเคราะห์รูปร่างผิดเพี้ยน (ODS) โมดูลซอฟต์แวร์เสริมมีไว้เพื่อรองรับแอพพลิเคชั่นการวิเคราะห์กิริยาช่วยและความต้องการขั้นสูงสุด

 • การวิเคราะห์ความคิดเห็นแบบเสรีภาพ (SDOF)
 • การวิเคราะห์ความหลากหลายของเสรีภาพ (MDOF)
 • ตัวช่วยพอดีกับวงกลมเพื่อทบทวนและตรวจสอบข้อมูล FRF และรูปแบบของโหมด
 • การวิเคราะห์โมดุลเชิงปฏิบัติการ (OMA)
 • การตรวจสอบรูปแบบโมดาล (MAC, MPD, MPC, MOV, MIF)
 • อัลกอริธึมโดเมนโดเมนเวลา (Polytex / PTD)
 • ขั้นตอนวิธี Polyreference Time Domain Plus (PTD + / Polytime +)
 • ขั้นตอนวิธีโดเมนความถี่ที่ซับซ้อนน้อยที่สุด Polyreference (p-LSCF / Polyfreq)
 • การวิเคราะห์หลายอินพุท / หลายเอาต์พุต (MIMO) รวมทั้งเอาท์พุทหลายแหล่ง
 • กวาดและก้าววิเคราะห์ไซน์
 • การทดสอบการสั่นสะเทือนพื้นดิน (GVT) ด้วยการปรับโหมดปกติ (NMT)
 • การเชื่อมต่อกับ FEMtools สำหรับการวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงทางโครงสร้าง (SDM)
RogaDAQ2 DAQ USB ได้รับการพัฒนาให้มีความแม่นยำสูงสำหรับการวัดเสียง สั่นสะเทือน ความแข็ง (Noise, Vibration, Harshness-NVH) และ RogaDAQ2 DAQ USB นี้ เหมาะสำหรับการวัดเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนโดยมีเซ็นเซอร์ IEPE (ICP ®) 2 ช่อง(channel)ด้วยกัน

คุณสมบัติหลักของ RogaDAQ2 มีไดรฟ์เวอและเป็นซอฟแวร์ฟรี โดยจะสามารถติดตั้งได้ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มี soundcard ไม่จำเป็นต้องใช้ไดรฟ์เวอพิเศษอื่นๆ

โปรแกรมตรวจวัดที่ใช้เช่น ArtemiS, Audacity, Cooledit, DASYLab, DEWESoft, DiaDem, LabView, Levelcheck, MatLab, PAK PAK โดยMüller BBM และสามารถวัดทำงานได้แบบ real-time

Scroll to top