ซอฟต์แวร์ SONarchitect Noise Transmission

ซอฟต์แวร์ SONarchitect ISO


ซอฟต์แวร์SONarchitect ISO :

  • เสียงค่าตามมาตรฐาน ISO 12354-1 EN.
  • ผลกระทบระดับเสียงตามมาตรฐาน ISO 12354-2 EN
  •  ค่าFaçadeตามมาตรฐาน ISO 12354-3 EN
  •  ระดับการปล่อยก๊าซเสียงรบกวนจากเปลือกที่มีเสียงดังตามมาตรฐาน ISO 12354-4 EN
  • ครั้งเสียงก้องในห้องตามมาตรฐาน ISO 12354-6 EN
 

บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
จำหน่ายเครื่องวัดเสียง & ซอฟต์แวร์ และรับปรึกษาปัญหาเรื่องเสียงดัง
ที่อยู่ : 6/54-56  ถนน.เพิ่มสิน-ออเงิน ซอย.เพิ่มสิน 42
แขวง.ออเงิน เขต.สายไหม กรุงเทพมหานคร 10220
โทร : (+66) 02-1214399 , 081-9641982
แฟ็กซ์ : (+66) 02-1214399
อีเมลล์ : contact@geonoise.asia
เว็บไซต์ : http://www.geonoise.co.th

อากาศและเสียงผลกระทบ

 

มาตรฐาน ISO SONarchitect คุณสามารถคำนวณทุกค่าฉนวนกันเสียงในวงคู่หนึ่งในสามในการสร้างทั้งหมดตามมาตรฐาน ISO 12354 EN: 1,2,3,4,6 ผลมีรายละเอียดสำหรับทุกสิ่งที่แนบมาคั่น, ปีกและเส้นทางการส่งและสามารถสำรวจการโต้ตอบ ..

วาดอาคาร

 

SONarchitect ISO ส่งออกไปยังโอเดียน

 

แบรนด์คุณลักษณะใหม่สำหรับ ซอฟแวร์SONarchitect ISO 2.1 ได้รับการเผยแพร่ ตอนนี้คุณสามารถส่งออกรูปแบบ 3 มิติของ SONarchitect ISO ไปที่ห้องของซอฟแวร์อะคูสติกโอเดียน

การศึกษาการคำนวณทั้งหมดที่มี ซอฟแวร์SONarchitect ISO แล้วคุณสามารถส่งออกรูปแบบ 3 มิติที่จะโอเดียนได้อย่างง่ายดายและการออกแบบสภาพแวดล้อมอะคูสติกภายในห้องพักทุกห้อง

วัสดุ

 

SONarchitect มีอินเตอร์เฟซแบบมัลติแคตตาล็อกที่มีฐานข้อมูลวัสดุ คุณสามารถเพิ่มวัสดุของคุณจากการทดสอบที่กำหนดเองหรือแม้กระทั่งการคำนวณการแก้ปัญหาฉนวนของคุณเอง ในตัวเครื่องยนต์ SONmultilayer ช่วยให้การคาดการณ์ของฉนวนกันเสียงของการแก้ปัญหาหลาย อีกทางเลือกหนึ่งโมดูล SONsolver ใช้สูตรที่เลือกแบบฉนวนกันความร้อนของวัสดุอะคูสติกที่กำหนดเอง ด้วยสองคลิกกำหนดหลังคา, แผ่นผนังชั้นในอาคาร, ประตู, หน้าต่าง, ช่วยหายใจ, ผ้าม่าน, ชั้นลอยเพดานที่ถูกระงับสำหรับฉนวนกันเสียง เพิ่ม Finishings ที่ดูดซับเสียงกับผนังเพดานและพื้นในการควบคุมการสั่นสะเทือนครั้ง คุณสามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายตลอดเวลาต่อมาในการปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานอะคูสติกของอาคารของคุณ

วัสดุในแคตตาล็อก

 

SONarchitect ฐานข้อมูลมาตรฐาน ISO มีกว่า 300 โซลูชั่นที่สร้างสรรค์ทั่วไปกว่า 900 การแก้ปัญหาในเชิงพาณิชย์ฐานข้อมูลซิมมอนส์และนอร์ดิกยังคงขยายตัว!

อ่านเพิ่มเติม: วัสดุในแคตตาล็อก

 

คู่หนึ่งในสามค่าวงดนตรี

 

คุณจะได้รับการบันทึกรายละเอียดของวงคู่หนึ่งในสามของผลใดๆ รวมถึงข้อมูลที่บันทึกทั้งหมดที่คุณต้องการในการประเมินผลการดำเนินงานอะคูสติกของการก่อสร้างโครงการของคุณเป็นกราฟผลและข้อมูลสำหรับคู่ของเปลือกทุกคั่นอยู่ด้านข้างและเส้นทางการส่ง

 

อะคูสติกที่มีคุณภาพ

 

อินเตอร์แอคที histograms รายละเอียดประสิทธิภาพที่มีให้สำหรับทุกประเภทของการจับคู่ห้องพักในอาคารที่ช่วยให้เข้าถึงได้อย่างรวดเร็วและการตรวจสอบของชุดของค่าเฉลี่ยน้อยกว่าค่าเฉลี่ยดีกว่าค่าเฉลี่ยกรณีที่เลวร้ายที่สุดและดีที่สุดในการสร้างหรือชุดของห้องพักในอาคารที่มีระดับที่กำหนดของฉนวนกันความร้อน นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติตามระดับของห้องพักที่เกี่ยวกับชุดที่กำหนดของวงเงินสำหรับประเภทที่แตกต่างกันพบที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบการออกแบบของคุณใด ๆ กับอาคารอยู่บนพื้นฐานของมาตรฐาน ISO 12354 EN

การจำแนกคุณภาพเสียงของทั้งอาคารตรงไปตรงมาดังต่อไปนี้

นกเพนกวินที่มีเสียงดัง

 

ซอฟต์แวร์SONarchitect ISO คำนวณแผนที่การปล่อยเสียงรบกวนจากห้องที่มีเสียงดังๆ ในอาคารของคุณตามมาตรฐาน ISO 12354-4 EN

รายงาน

 

ซอฟต์แวร์SONarchitect ISO สร้างรายงานที่กำหนดเอง, การเพิ่มผลผลิตของคุณและให้คุณในการตัดสินใจระดับของรายละเอียดที่เหมาะสมสำหรับโครงการและลูกค้าของคุณ เพียงแค่เปิดเครื่องพิมพ์ของคุณมีปากกาของคุณพร้อมสำหรับลายเซ็นของคุณและมือในโครงการของคุณไปยังลูกค้าหรือการบริหาร

ง่าย – รวดเร็ว – ภาพ

 

คุณสามารถแก้ทุกระดับฉนวนกันความร้อนอะคูสติกในการสร้างหรือไม่?
คุณสามารถบอกได้ว่าระดับฉนวนกันความร้อนอะคูสติกมีความตกลงในห้องพักทุกห้อง?
คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของฉนวนกันความร้อนอะคูสติก?

นานแค่ไหนก็จะใช้เวลา?
การประเมินอาคารขนาดใหญ่ไม่ได้เป็นปัญหาอีกต่อไปอะคูสติก – เราได้สร้างเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถมีสมาธิในการปฏิบัติงานอะคูสติกที่บริสุทธิ์
ปรัชญาการทำงานเป็นเรื่องง่าย: SONarchitect มี 6 โหมดการทำงาน เสร็จสิ้นขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้หกและได้รับผลของคุณค่ะ

คู่มือการใช้งาน

Download product specifications for SONarchitect ISO .

Download SONarchitect Demo

Scroll to top