วัดเสียงรบกวนในสิ่งแวดล้อม

 

วัดเสียงรบกวนในสิ่งแวดล้อม

ประเด็นเรื่องการจัดการเสียงรบกวนนั้นเรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่รับมือยาก ไม่ว่าคุณจะอยู่ในบทบาทผู้กำจัดหรือผู้ได้รับผลกระทบจากเสียงรบกวนก็ตาม แต่เบาใจได้ ! เพราะเครื่องมือวัดเสียงรบกวนของ Sonitus จะช่วยแก้ปัญหานี้ให้คุณได้อย่างแน่นอน ด้วยระบบปฏิบัติการและซอฟต์แวร์ที่เน้นการทำงานบนคลาวด์ (Cloud) เป็นหลัก ทำให้การวัดและวิเคราะห์เสียงรบกวนเป็นเรื่องสะดวกและประหยัดเวลาลงมหาศาล ระบบของเราจะคอยจัดการงานวัดและอัพโหลดข้อมูลที่ได้อย่างอัตโนมัติ ซึ่งจะทำให้คุณจดจ่อกับงานที่สำคัญกว่าได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวล ที่สำคัญ ระบบวัดเสียงของ Sonitus ยังรองรับการทำงานทุกขนาด ตั้งแต่งานวัดเสียงเล็ก ๆ ในไซต์ ไปจนถึงงานจัดการเสียงรบกวนสำหรับทั้งเมือง

มาตรฐานที่เชื่อถือได้

 สถานีวัดเสียงอัตโนมัติ สามารถทำงานต่อเนื่องได้นานเป็นเดือนโดยไม่ต้องมีปฏิสัมพันธ์ใด ๆ กับผู้ใช้งานทั้งสิ้น ระบบจะทำงานด้วยตัวเองทั้งหมด โดยที่คุณไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดข้อมูลสำคัญใด ๆ เลย

ระบบที่ยืดหยุ่น

คุณสามารถเพิ่มพื้นที่วัดเสียงให้เชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายระบบสังเกตการณ์ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เสียบปลั๊กและรอดูผลลัพธ์ทางออนไลน์ 

ดูผลการวัดอย่างง่าย

 แพลตฟอร์มออนไลน์ของเรานำเสนอรายงานวิเคราะห์ข้อมูลเสียง สามารถตรวจสอบผลการวัดได้ง่ายในเวลาอันรวดเร็ว

ให้สังคมมีส่วนร่วม

 คุณสามารถแบ่งปันผลการวัดเสียงผ่านแพลตฟอร์มเปิดเผยข้อมูลสู่สาธารณะของเราได้ ให้สังคมได้รับทราบและเข้าถึงข้อมูลที่ชัดเจนและเป็นประโยชน์ เพื่อสร้างความมีส่วนร่วมกับชุมชน ผ่านเว็บไซต์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานของเรา
Scroll to top