Geonoise Thailand

รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง การควบคุมเสียง ความสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

สถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศ

สถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศ

 

• ETL3000 จัดหาข้อมูลคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม
• การใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับ CO, NO2, O3 ตัวเลือก C6H6 และเซ็นเซอร์อื่น ๆ (ดูรายการ)
• BUILT-IN NOISE METER (Leq) อุณหภูมิอากาศและเซ็นเซอร์ความชื้นสัมพัทธ์
• BUILT-IN DATA LOGGER (หน่วยความจำแฟลช)

• 15 นาทีโดยเฉลี่ยหรือทุกชั่วโมง
• GSM MODEM สำหรับจัดการข้อมูลระยะไกล
• การติดตั้งภายนอกอาคาร
• การบำรุงรักษาเล็กน้อย

บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
จำหน่ายเครื่องวัดเสียง & ซอฟต์แวร์ และรับปรึกษาปัญหาเรื่องเสียงดัง
ที่อยู่ : 6/54-56  ถนน.เพิ่มสิน-ออเงิน ซอย.เพิ่มสิน 42
แขวง.ออเงิน เขต.สายไหม กรุงเทพมหานคร 10220
โทร : (+66) 02-1214399 , 081-9641982
แฟ็กซ์ : (+66) 02-1214399
อีเมลล์ : contact@geonoise.asia
เว็บไซต์ : https://www.geonoise.co.th

คุณสมบัติทั่วไป

ETL3000 เป็นเครื่องตรวจสอบคุณภาพอากาศแบบหลายองค์ประกอบสำหรับการตรวจวัดมลพิษทางอากาศในส่วนต่อความเข้มข้นพันล้าน (ppb) ระบบนี้ใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ฟิล์มหนาแบบ solid-state ใหม่ซึ่งให้ความไวและความแม่นยำที่ยอดเยี่ยม The performance of the เซ็นเซอร์นั้นยอดเยี่ยมกว่าเซลล์เคมีไฟฟ้าแบบดั้งเดิม จอภาพให้การวัดค่า CO, NO2 และ O3 นอกจากนี้ยังมีการวัดอุณหภูมิความชื้นและเสียงรบกวนด้วย ระบบมีเครื่องบันทึกข้อมูลในตัวและโมเด็ม GSM (อุปกรณ์เสริม) การวิเคราะห์ C6H6 และพารามิเตอร์อื่น ๆ ที่มีเซ็นเซอร์ฟิล์มหนาก็มีให้เลือกเช่นกัน.

ETL3000 ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการติดตั้งกลางแจ้ง ชุดติดตั้งมาพร้อมกับขนาดเสาที่เหมาะสม ตอนนี้ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ขึ้นอยู่กับไมโครโปรเซสเซอร์ที่มีหน่วยความจำแฟลชและแยกออกจากกันอย่างสมบูรณ์โดยเซ็นเซอร์ เซ็นเซอร์แต่ละตัวไม่อิสระและติดตั้งภายในเซลล์ (SENS3000) และเชื่อมต่อกับอิเล็กโทรนิกส์ด้วยตัวเชื่อมต่อแบบปลั๊ก – เพลย์ สามารถเปลี่ยนเซ็นเซอร์ได้อย่างง่ายดายในสนาม.

แอพพลิเคชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราในการตรวจสอบมลภาวะทางมือถือในมือถือสามารถทำได้โดยการติดตั้งระบบ ETLBUS บนยานพาหนะขนส่งสาธารณะและการวางตำแหน่งโดยใช้ GPS.

เป็นไปได้ที่จะพัฒนาแอปพลิเคชั่นพิเศษที่กำหนดเองของ ETLBUS และซอฟต์แวร์ด้วยระบบ GIS เพื่อจัดการกับข้อมูลที่ถูกจัดวางบนแผนที่ท้องถิ่น

ดาวน์โหลดโบรชัวร์ ETL3000

Scroll to top