เครื่องวัดระดับเสียง

เครื่องวัดเสียง

เครื่องวัดเสียง Nor145 NEW!!

เครื่องวัดระดับเสียง Nor145 เป็นเครื่องวัดเสียงช่วงสูงสุดของ Norsonic ใช้งานง่าย หน้าจอสัมผัสมีขนาดใหญ่และเมนูใช้งานง่าย มันใช้อินเทอร์เฟซผู้ใช้เดียวกันกับ Nor150 แต่โฮสต์ในตู้ขนาดเล็กและเบา

เครื่องวัดเสียง Nor145 เป็นหน่วยช่องสัญญาณเดียวที่ปรับให้เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อ NorCloud, NorRemote หรือ Nor850 อย่างง่ายดายผ่านโมเด็ม WLAN และ 3G / 4G LTE ในตัว Norsonic คิดค้นเครื่องวัดระดับเสียงโดยใช้หน้าจอสัมผัสสีขนาดใหญ่ 4.3 นิ้วเพื่อให้คุณได้ใช้งานง่ายที่เรารู้จากสมาร์ทโฟนของเราอีกด้วย

เครื่องวิเคราะห์เสียงและการสั่นสะเทือนที่แม่นยำ Nor150

เป็นเครื่องวิเคราะห์เสียงและการสั่นสะเทือนที่แม่นยำ Nor150 Norsonic เป็นผู้นำระดับแนวหน้าของการแนะนำเทคโนโลยีใหม่ถึงเครื่องวัดเสียง เครื่องวิเคราะห์เสียงและการสั่นสะเทือน Nor150 เป็นมาตรฐานใหม่ที่ใช้งานง่าย นำเสนอหน้าจอสัมผัสสีที่ใหญ่ที่สุดในมิเตอร์แบบใช้มือถือในตลาดวันนี้ Nor150 มอบความเป็นมิตรกับผู้ใช้ของสมาร์ทโฟน คุณสมบัติเพิ่มเติมรวมถึงการสร้างเสียง….

เครื่องวิเคราะห์เสียง Nor140

เครื่องวัดเสียง Nor140 Sound Analyzer เครื่องวิเคราะห์เสียงแบบพกพาที่มีความแม่นยำออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ที่มีความต้องการมากที่สุด ด้วยเครื่องวิเคราะห์ Norsonic นี้ได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับเครื่องวัดระดับเสียงซึ่งครอบคลุมช่วงการใช้งานที่กว้างที่สุด Nor140 บรรจุลงในเครื่องวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ที่เล็กที่สุดที่มีการบันทึกเสียงในตลาดปัจจุบัน การระบุแหล่งกำเนิดเสียงรบกวนด้วยเครื่องหมายและการบันทึกเสียง….

 เครื่องวัดระดับเสียง Nor130 series

Nor130 series เครื่องวัดระดับเสียง Nor131 / 132 – คำอธิบายใช้งานง่ายเพียงแค่กดปุ่ม START และวัด! ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการตั้งค่าอัตราขยายเนื่องจากเครื่องมือครอบคลุมช่วงทั้งหมดตั้งแต่ 20-140 dB ในช่วงเดียว เมื่อการวัดหยุดลงคุณสมบัติการจัดเก็บอัตโนมัติจะเขียนการวัดของคุณในหน่วยความจำแบบไม่ลบเลือน ชุด Nor130 ของ SLM ใช้สิ่งที่มีอยู่ล่าสุด…

ระบบตรวจสอบเสียงรบกวน

เครื่องวัดเสียง Nor1506 เทอร์มินัลตรวจสอบเสียงรบกวน (NMT) เคสที่ทนต่อสภาพอากาศ Nor1506 ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องเครื่องมือวัดเสียงจากสภาพอากาศที่หนัก เช่น ฝนและหิมะ มีให้เลือกหลายรุ่นโดยมีการตัดโฟมสำหรับเครื่องมือวัดเสียงด้านสิ่งแวดล้อมที่แตกต่างกัน ได้แก่ Nor110, Nor116, Nor118, Nor121, Nor131 และ Nor140 ซึ่งแต่ละแบบมีหรือไม่มีพื้นที่สำหรับโมเด็มและ….

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Legacy Noise Monitoring Nor1531

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ NorCloud Noise Monitoring

Casella dBadge2 เครื่องวัดเสียงรบกวน

dBadge 2 เครื่องวัดเสียงรบกวนส่วนบุคคลพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในอุตสาหกรรมโดยมีจุดประสงค์เพื่อผลิตเครื่องวัดขนาดที่เล็กที่สุดแม่นยำที่สุดและง่ายที่สุดในการใช้เครื่องวัดเสียงด้วยข้อมูลที่ถูกต้องคุณสามารถดำเนินการเพื่อป้องกันตนเองและผู้อื่นจากการสูญเสียการได้ยินเนื่องจากเสียง…..

Bedrock STIPA meter SM50

เครื่องวัดเสียง รุ่น Bedrock STIPA meter SM50 STIPA ได้กลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการวัดดัชนีการส่งคำพูด มิเตอร์ Bedrock STIPA เป็นอุปกรณ์ที่หลายคนรอคอย: ในที่สุดมิเตอร์ STIPA ที่แม่นยำเชื่อถือได้และราคาไม่แพงในเวลาเดียวกัน! ออกแบบโดยเริ่มต้นจากทีมที่คิดค้น STIPA และรับผิดชอบการพัฒนา Speech Transmission Index….

Scroll to top