Geonoise Thailand

รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง การควบคุมเสียง ความสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เครื่องวัดระดับเสียง

เครื่องวัดเสียง

เครื่องวัดเสียง Nor145

เครื่องวัดระดับเสียง Nor145 เป็นเครื่องวัดเสียงช่วงสูงสุดของ Norsonic ใช้งานง่าย หน้าจอสัมผัสมีขนาดใหญ่และเมนูใช้งานง่าย มันใช้อินเทอร์เฟซผู้ใช้เดียวกันกับ Nor150 แต่โฮสต์ในตู้ขนาดเล็กและเบา

เครื่องวัดเสียง Nor145 เป็นหน่วยช่องสัญญาณเดียวที่ปรับให้เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อ NorCloud, NorRemote หรือ Nor850 อย่างง่ายดายผ่านโมเด็ม WLAN และ 3G / 4G LTE ในตัว Norsonic คิดค้นเครื่องวัดระดับเสียงโดยใช้หน้าจอสัมผัสสีขนาดใหญ่ 4.3 นิ้วเพื่อให้คุณได้ใช้งานง่ายที่เรารู้จากสมาร์ทโฟนของเราอีกด้วย

เครื่องวิเคราะห์เสียงและการสั่นสะเทือนที่แม่นยำ Nor150

เป็นเครื่องวิเคราะห์เสียงและการสั่นสะเทือนที่แม่นยำ Nor150 Norsonic เป็นผู้นำระดับแนวหน้าของการแนะนำเทคโนโลยีใหม่ถึงเครื่องวัดเสียง เครื่องวิเคราะห์เสียงและการสั่นสะเทือน Nor150 เป็นมาตรฐานใหม่ที่ใช้งานง่าย นำเสนอหน้าจอสัมผัสสีที่ใหญ่ที่สุดในมิเตอร์แบบใช้มือถือในตลาดวันนี้ Nor150 มอบความเป็นมิตรกับผู้ใช้ของสมาร์ทโฟน คุณสมบัติเพิ่มเติมรวมถึงการสร้างเสียง….

เครื่องวิเคราะห์เสียง Nor140

เครื่องวัดเสียง Nor140 Sound Analyzer เครื่องวิเคราะห์เสียงแบบพกพาที่มีความแม่นยำออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ที่มีความต้องการมากที่สุด ด้วยเครื่องวิเคราะห์ Norsonic นี้ได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับเครื่องวัดระดับเสียงซึ่งครอบคลุมช่วงการใช้งานที่กว้างที่สุด Nor140 บรรจุลงในเครื่องวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ที่เล็กที่สุดที่มีการบันทึกเสียงในตลาดปัจจุบัน การระบุแหล่งกำเนิดเสียงรบกวนด้วยเครื่องหมายและการบันทึกเสียง….

 เครื่องวัดระดับเสียง Nor131 Nor132 series

Nor130 series เครื่องวัดระดับเสียง Nor131 / 132 – คำอธิบายใช้งานง่ายเพียงแค่กดปุ่ม START และวัด! ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการตั้งค่าอัตราขยายเนื่องจากเครื่องมือครอบคลุมช่วงทั้งหมดตั้งแต่ 20-140 dB ในช่วงเดียว เมื่อการวัดหยุดลงคุณสมบัติการจัดเก็บอัตโนมัติจะเขียนการวัดของคุณในหน่วยความจำแบบไม่ลบเลือน ชุด Nor130 ของ SLM ใช้สิ่งที่มีอยู่ล่าสุด…

ระบบตรวจสอบเสียงรบกวน

เครื่องวัดเสียง Nor1506 เทอร์มินัลตรวจสอบเสียงรบกวน (NMT) เคสที่ทนต่อสภาพอากาศ Nor1506 ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องเครื่องมือวัดเสียงจากสภาพอากาศที่หนัก เช่น ฝนและหิมะ มีให้เลือกหลายรุ่นโดยมีการตัดโฟมสำหรับเครื่องมือวัดเสียงด้านสิ่งแวดล้อมที่แตกต่างกัน ได้แก่ Nor110, Nor116, Nor118, Nor121, Nor131 และ Nor140 ซึ่งแต่ละแบบมีหรือไม่มีพื้นที่สำหรับโมเด็มและ….

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Legacy Noise Monitoring Nor1531

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ NorCloud Noise Monitoring

เครื่องวัดปริมาณเสียงสะสมรบกวนส่วนบุคคล ListenEAR Dose dosimeter OSHA

เครื่องวัดปริมาณเสียงสะสมรบกวนส่วนบุคคล ราคาถูก, เครื่องวัดปริมาณเสียงระดับมืออาชีพ การออกแบบที่กระทัดรัด ติดตั้งง่ายในบริเวณที่ได้ยินเสียง แบตเตอรี่แบบชาร์จได้ อายุการใช้งานยาวนาน
บันทึกข้อมูลแบบเวลา ดาวน์โหลดเข้า PC โดยใช้สาย USB เก็บข้อมูลได้ทันทีโดยใช้บลูทูธ มีแอปพลิเคชันในแอนดรอยด์ ฟังก์ชันเครื่องวัดปริมาณเสียงสะสมแบบเต็มรูปแบบ บันทึกแบบ Fast & Slow Time Weighting บันทึกในหน่วยA,C,& Z Frequency Weightings เก็บค่าระดับเสียงเฉลี่ยของปริมาณเสียงสะสม (Leq) เก็บค่าเสียงที่ได้ยินมากกว่า 8 ชั่วโมง (LEX8h)

Bedrock STIPA meter SM50, SM90, SM100

เครื่องวัดเสียง รุ่น Bedrock STIPA meter SM50 STIPA ได้กลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการวัดดัชนีการส่งคำพูด มิเตอร์ Bedrock STIPA เป็นอุปกรณ์ที่หลายคนรอคอย: ในที่สุดมิเตอร์ STIPA ที่แม่นยำเชื่อถือได้และราคาไม่แพงในเวลาเดียวกัน! ออกแบบโดยเริ่มต้นจากทีมที่คิดค้น STIPA และรับผิดชอบการพัฒนา Speech Transmission Index….

Scroll to top