Geonoise Thailand

รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง การควบคุมเสียง ความสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เทคโนโลยีการคาดการณ์ GTI

เทคโนโลยีการคาดการณ์ GTI

อนาคตของเทคโนโลยีในการดาดการณ์ การสั่นสะเทือน 

ในศตวรรษที่ 21 เทคโนโลยีทำให้เกิดความก้าวหน้าในการพกพา, การเชื่อมต่อ และความสามารถในการจ่าย นั่นเป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนปรัชญาของเราที่ GTI Predictive Technology เราใช้ประโยชน์จากทุกข้อได้เปรียบทางเทคโนโลยีเพื่อนำมาซึ่งชุมชนการบำรุงรักษาความน่าเชื่อถือในอุตสาหกรรมโซลูชันที่มีประสิทธิภาพราคาไม่แพงและเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรม

เราทำได้โดยการใช้แพลตฟอร์มที่ทรงพลังที่สุดในปัจจุบันและใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เฟส ผู้ใช้ที่เป็นมิตรที่สุด Apple iPad ให้ GTI ใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดร่วมกับการประหยัดจากขนาดเพื่อมอบโซลูชั่นการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ที่น่าตื่นใจ

เทคโนโลยีการคาดการณ์ GTI นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สามารถรวมการรวบรวมข้อมูลการสั่นสะเทือนและวิเคราะห์ข้อมูลกับการปรับสมดุลการจัดตำแหน่งเพลา, การวัดอุณหภูมิ และอัลตร้าซาวด์ เป็นการตอบโจทย์ในราคาประหยัดและปรับขนาดได้อย่างสมบูรณ์บนแพลตฟอร์มเดียวที่ใช้งานง่าย

แอปเทคโนโลยีการคาดการณ์ GTI ขับเคลื่อนโดยลูกค้า แอปใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามามากมายมาจากลูกค้าโดยตรง เมื่อเพิ่มเครื่องมือเหล่านี้ลงในแอปที่มีอยู่แล้วผู้ใช้ของเราทุกคนก็สามารถใช้งานได้ฟรี!

ในขณะที่คุณเดินทางผ่านเว็บไซต์ของเรา ให้นึกภาพทุกสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโปรแกรมการบำรุงรักษาความน่าเชื่อถือของคุณ มีความเรียบง่ายและราคาไม่แพง

การวิเคราะห์การสั่นสะเทือน

หัวใจสำคัญของการคาดการณ์บำรุงรักษาคือโปรแกรมตรวจสอบการสั่นสะเทือนที่ดี เมื่อรวมกับเครื่องมือทำนายชี้วัดอื่น ๆ ของเรา ดังนั้น VibePro 8 จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับการนำเสนอเครื่องมือสั่นสะเทือนในปัจจุบันในตลาด การรวบรวมข้อมูลเส้นทางการวิเคราะห์นอกสถานที่และการวิเคราะห์ข้อมูลการสั่นสะเทือนบนเว็บจากระยะไกลทำให้มีประสิทธิภาพ สำหรับโปรแกรมการบำรุงรักษาทั้งความน่าเชื่อถือ VibePro 8 ผสมผสานความเรียบง่ายของ VibePro 7 เข้ากับความยืดหยุ่นในการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลดิบทำให้มีประสิทธิภาพอย่างมาก

การตรวจสอบออนไลน์แบบไร้สาย

VibePro 24/7 เป็นโซลูชั่นไร้สายแบบ turn-key ที่ทันสมัยที่สุดสำหรับการตรวจสอบการสั่นสะเทือนและ wear monitoring อย่างต่อเนื่อง เป็นโมทไร้สายแบบไม่จำกัดจำนวนที่ได้รับการจัดการโดยฐานกลางเพื่อรับส่งข้อมูลสำหรับเทรนด์อัจฉริยะ ข้อมูลเครื่องจักรทั้งหมดจะถูกเก็บในที่เดียวกันเพื่อลดความจำเป็นในการรวมเส้นทางข้อมูล

การจัดตำแหน่งเพลา

การปรับแนวแล้วไม่ตรงเป็นหนึ่งในเงื่อนไขสำคัญที่นำไปสู่ความผิดพลาดของเครื่องจักร การปรับแนวไม่ตรงเกิดขึ้นเมื่อเส้นกึ่งกลางของเพลาหมุนสองอันไม่ได้เป็นเส้นตรง การปรับแนวไม่ตรงจะทำลายตลับลูกปืน, ซีล, ข้อต่อ, ใบพัด และเพลา การปรับแนวขับเคลื่อนไม่ตรงแนวและเพลาขับในเครื่องจักรจะเพิ่มแรงความเค้นให้กับเพลา ซึ่งจะถูกถ่ายโอนผ่านทางเพลาไปยังตลับลูกปืน, ซีล ฯลฯ แรงทำงานเหล่านี้ทำงานกับส่วนประกอบเหล่านี้ทั้งหมดเพื่อลดอายุการใช้งานของเครื่อง

Bearing Guardian

Bearing Guardian เป็นการตรวจสอบพื้นที่ที่กังวลบนอุปกรณ์เครื่องมือ CNC หรืออุปกรณ์ติดตั้งโดยใช้USBเซ็นเซอร์ตรวจจับการสั่นสะเทือน Bearing Guardian รองรับโหมดการตรวจสอบที่หลากหลายรวมถึงเกณฑ์การสั่นสะเทือน, สถาพตลับลูกปืน และการตรวจจับความผิดปกติ เกณฑ์การสั่นสะเทือน สภาพตลับลูกปืน การตรวจจับความผิดปกติ

อนาคตของเทคโนโลยีในการดาดการณ์

Scroll to top