Geonoise Thailand

รับปรึกษาปัญหาด้านเสียง การควบคุมเสียง ความสั่นสะเทือน ทั้งยังมีการประเมินปัญหาและวิเคราะห์ แก้ไข รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงโดยเฉพาะ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์กันเสียง วัดเสียง และอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

การให้คำปรึกษาด้านการควบคุมเสียงรบกวน

การให้คำปรึกษาด้านการควบคุมเสียงรบกวน


ระบบควบคุมเสียงรบกวนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยสำนักงานในประเทศไทยมาเลเซียอินโดนีเซียฮ่องกงเวียดนามและคู่ค้าในประเทศเอเซียตะวันออกเฉียงใต้เราพร้อมให้บริการคุณในภาษาท้องถิ่นของคุณ

บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
จำหน่ายเครื่องวัดเสียง & ซอฟต์แวร์ และรับปรึกษาปัญหาเรื่องเสียงดัง
ที่อยู่ : 6/54-56  ถนน.เพิ่มสิน-ออเงิน ซอย.เพิ่มสิน 42
แขวง.ออเงิน เขต.สายไหม กรุงเทพมหานคร 10220
โทร : (+66) 02-1214399 , 081-9641982
แฟ็กซ์ : (+66) 02-1214399
อีเมลล์ : contact@geonoise.asia
เว็บไซต์ : https://www.geonoise.co.th
 

   เส้นเสียงรบกวน (Noise contour)

(Noise Contour Geonoise Thailand) มีหน้าที่ในการสร้างเส้นเสียงรบกวนการทำแผนที่เสียงการทำแผนที่เสียงในร่ม (การทำแผนที่เสียงรบกวนจากงาน) และการทำแผนที่เสียงรบกวนจากภายนอก

อาคารโดยวิศวกรสิ่งแวดล้อมของเรา หลังจากดำเนินการวัดเสียงโดยใช้วิธีการเลือกสมาร์ทกริดแล้วเราจะใช้ซอฟต์แวร์สร้างโมเดลเสียงที่มีความถูกต้องและเป็นนวัตกรรมใหม่ๆ เช่น SoundPLAN และ

 NoiseAtWork สำหรับใช้ในอาคารและภายในอีกด้วยค่ะ

 

เสียงรบกวนในพื้นที่ทำงานของประเทศไทย

เสียงรบกวนในพื้นที่ทำงาน Thailand การสำรวจเสียงรบกวนที่กว้างขวางของเราไม่เพียง แต่ทำให้เกิดปัญหาที่เป็นไปได้ แต่ยังช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการพัฒนาหรือช่วยเหลือคุณในการพัฒนาโปรแกรมลดเสียงรบกวนด้านการบริหารจัดการและ / หรือวิศวกรรม โปรแกรมลดเสียงรบกวนทางวิศวกรรมของเราขึ้นอยู่กับการตรวจวัดความเข้มของเสียงซึ่งแตกต่างจากการวัดเสียงทั่วไป

 

การวิเคราะห์เสียงและการสั่นสะเทือนในประเทศไทย

การวิเคราะห์เสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนการวิเคราะห์เสียงและการสั่นสะเทือนสามารถทำได้โดย Geonoise ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยของเรา นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการก่อสร้างอาคารใหม่ที่ต้องได้รับการยอมรับอย่างเข้มงวดและการสั่นสะเทือน วิศวกรของเรายังใช้เครื่องมือคาดการณ์ขั้นสูงรวมถึงวิธีการในการวิเคราะห์องค์ประกอบแบบครีบ (FE) และการวิเคราะห์พลังงานทางสถิติ (SEA) Geonoise มีขนาดใหญ่

 

การควบคุมเสียงรบกวนอุตสาหกรรมในประเทศไทย

การควบคุมเสียงรบกวนอุตสาหกรรมไทยในด้านการควบคุมเสียงรบกวนอุตสาหกรรมเราสามารถดำเนินการด้านความเชี่ยวชาญดังต่อไปนี้ การวัดเสียงและการสั่นสะเทือนในปัจจุบันและใหม่เพื่อสร้างอาคารอุตสาหกรรมและการสั่นสะเทือนของพืชและการสั่นสะเทือนและการวิเคราะห์เสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนคำนวณระดับเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนพลังงานเสียง ฯลฯ ตามมาตรฐานสากลต่างๆ

 

เดซิเบล , อธิบาย โดย จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์)

Decibel อธิบายโดย Geonoise Thailand เดซิเบล (dB) คือหน่วยที่ใช้วัดความเข้มของเสียง ระดับเดซิเบลไม่ใช่เชิงเส้น แต่ลอการิทึม ซึ่งหมายความว่าการเพิ่มระดับเดซิเบลโดยปัจจัยหรือ 10 ทำให้พลังเสียงเพิ่มขึ้น 10 เท่า ตัวอย่างเช่นในระดับเดซิเบลเสียงที่ได้ยินน้อยที่สุด (ใกล้ความเงียบทั้งหมด) คือ 0 dB เสียง 10 ครั้ง

 

อาคารอะคูสติกประเทศไทย

เสียงอาคารการกระจายเสียงจากห้องแหล่งกำเนิดไปยังห้องที่อยู่ติดกันและสภาพแวดล้อมกลางแจ้ง (หรือกลับกัน) เป็นข้อกังวลหลักในการออกแบบและการวางแผนพื้นที่อุตสาหกรรมและที่อยู่อาศัยเหมือนกัน การถ่ายทอดทางอากาศได้รับการศึกษาอย่างกว้างขวางในงาน Geonoise Thailand เราได้ศึกษาค้นคว้าหลายครั้งทำการจัดการและดำเนินมาตรการต่างๆ

 

การวัดเสียง

การวัดเสียงการวัดเสียงจะดำเนินการเป็นส่วนหนึ่งของบริการของเราเป็นประจำ การวัด ‘ในสถานที่’ สามารถประเมินอาคารที่มีอยู่ผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์หรือวัสดุได้ การวัดสัญญาณรบกวนโดยทั่วไปจะดำเนินการเพื่อให้ได้ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการแก้ปัญหาเกี่ยวกับเสียง การตรวจวัดภาคสนามดำเนินการเพื่อจัดทำเอกสารอุปกรณ์หรือ

 

ทบทวนข้อกำหนด / การพัฒนาด้านเสียง

การทบทวนและพัฒนา Geonoise ให้คำปรึกษาด้านเสียงรายละเอียดการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการยื่นคำร้องและข้อกำหนดเกี่ยวกับสัญญา เกณฑ์การปฏิบัติงานและ / หรือการบำบัดที่เฉพาะเจาะจงสามารถนำมาใช้ในข้อกำหนดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายด้านเสียงหรือสภาพแวดล้อมทางเสียง นอกจากนี้เป้าหมายสามารถกำหนดร่วมกันได้ สำหรับผู้เสนอราคาเราสามารถตรวจสอบได้

Scroll to top